Semua Bab รั้นซ์ขายน้ำไม่ขายรัก: Bab 1 - Bab 3

3 Bab

ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 “แกมันรั้น รั้นเหมือนชื่อ อยากได้อะไรก็ออกไปหาเอาเองโน่น อยากได้อยากมีเหมือนน้อง แต่ทำตัวไม่น่ารักแบบนี้ชั้นจะไปอยากให้อะไรแก ไม่ต้องมามองหน้าชั้นไม่ได้รักน้องมากกว่าแก เพราะชั้นไม่ได้รักแก จำไว้” “ไม่ต้องย้ำ รั้นซ์เข้าใจ แม่บอกรั้นซ์ไม่รู้กี่พันครั้งแล้ว ยังงัยก็ขอบคุณที่ไม่ได้ทำแท้งรั้นซ์ไปในตอนนั้น แต่ถ้าแม่ทำรั้นซ์จะดีใจมากกว่านี้” ชายหนุ่มวัย 25 ปีตอบกลับมารดาที่เป็นเพียงผู้ให้กำเนิด แต่กลับไม่เคยเลี้ยงดู ไม่เคยให้เวลาหรือแม้แต่สิ่งที่ไม่ต้องซื้อหาเช่นความรัก คงถึงเวลาแล้วที่เขาต้องออกจากขุมนรกหลังนี้ไปแสวงหาทุกสิ่งด้วยตนเอง แม้กระทั่ง ความรัก “พี่ พี่จะไปจริงๆเหรอ แม่ก็แค่โกรธ รอแม่ใจเย็นอีกหน่อยค่อยคุยก็ได้” ริวน้องชายผู้มีศักดิ์เป็นน้า แต่ว่าตาแก่มากแล้วแม่จึงต้องรับน้องชายตัวเองมาเลี้ยง แทนที่จะสอนให้ลูกชายเรียกว่า น้า แต่กลับเข้ามาในฐานะน้องชาย ความรักที่ไม่เคยได้กลับถูกถ่ายเทไปยังใครอีกคนแม้รั้นซ์จะเข้าใจแต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่รู้สึกน้อยใจ “นายไม่เคยรู้หรอกว่าแม่รู้สึกยังงัยกับพี่ เลิกพูดเถอะมันไม่ทำให้อะไรมันดีขึ้นมาหรอก ฝากน
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-10
Baca selengkapnya

ตอนที่ 2

“เป็นงัย บรรยากาศร้าน ถ้าหิวก็สั่งอะไรกินได้เลยนะลงบัญชีพี่ ไม่ต้องกังวล” บัวแวะมาดูคนที่ตนรับมาหรือจะเรียกว่า ว่าที่พนักงานใหม่ก็ไม่ผิดเพราะหายไปคุยงานในสำนักงานนานไปนิดและลืมไปว่าเขาคงจะหิวและเกรงใจตนอยู่ไม่น้อยจึงต้องออกมากำชับอีกครั้งก่อนจะเรียกบริกรเข้ามาแล้วนั่งคุมจนกว่าเด็กหนุ่มจะสั่งอาหารและเครื่องดื่มเสร็จจึงเข้าครัวไปดูงานยิบย่อยอีกครั้งเพราะร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ดริ๊งแต่ยังเน้นรสชาติอาหารอีกด้วยจึงมีแขกที่มาเพราะรสชาติอาหารอยู่ไม่น้อย “เจ้ ผัวใหม่เหรอ หน้างี้จ๋องเชียว” ปาล์มผู้จัดการสาวรุ่นน้องคณะผู้ที่มีทักษะการบริหารเป็นเลิศที่ถูกดึงมาช่วยงานหลังโควิดผ่านไม่นาน ตอนแรกก็ดูแลร้านอาหารอีสานไฮคลาสขึ้นห้างที่บัวเปิดไว้ให้ลูกสะใภ้บริหารจนเมื่อเชอร์รี่ชวนมาเปิดบาร์โฮสแล้วหล่อนรู้เข้าก็ขอย้ายมาประจำที่บาร์โฮสทันที ก็นะได้อยู่ใกล้หนุ่มหล่อมากหน้าหลายตาสาวเทื้ออย่างเธอจะไม่รีบคว้าโอกาสได้อย่างไร “ว่าที่” “จริงเจ้ ไปคั่วมาตอนไหน มาแรงแซงหนูไปได้งัย” ยัยปาล์มทำหน้าตาตื่นเพราะบัวไม่เคยข้องแวะกับชายใดในเชิงชู้สาว ให้เธอเห็นน่ะนะ “ว่าที่พนั
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-12
Baca selengkapnya

          ตอนที่ 3    

“สวัสดีครับคุณบัว วันนี้กลับเร็วนะครับ แล้วนี่เอ่อ...” นายพงษ์หัวหน้ารปภ.ปรี่เข้ามายืนข้างรถเมื่อเห็นรถของบัวแล่นเข้ามาจอดในซอง พร้อมเอ่ยทักทายแต่กลับต้องชะงักไปเมื่อคนที่ลงมาจากตำแหน่งคนขับเป็นหนุ่มน้อยคราวลูก “อ้อ ยังไม่กลับบ้านเหรอคะพี่พงษ์ นี่รั้นซ์ค่ะ บัวว่าจะให้มาพักที่ห้องสักพัก เดี๋ยวค่อยขยับขยาย พรุ่งนี้พี่พงษ์ช่วยให้นิติทำคีย์การ์ดให้ด้วยนะคะ” ระหว่างที่บัวแนะนำรั้นซ์ก็ยกมือไหว้ทักทายชายหนุ่มรุ่นใหญ่ตรงหน้าแล้วจึงเดินไปหยิบของท้ายรถเพราะไม่มีเรื่องให้สนทนา “ทำคีย์การ์ดห้องไหนเหรอครับคุณบัว” นายพงษ์ทำหน้างง เพราะห้องในคอนโดมิเนี่ยมสุดหรูที่บัวเป็นเจ้าของตึกนี้มีผู้เข้าพักเต็มหมดทุกห้องแล้ว “ทำของห้องบัวสิคะ บัวจำได้นะคะว่าตอนนี้ห้องเช่าเต็มหมดทุกห้องแล้ว เร็วสุดก็น่าจะอีก 6 เดือนถึงจะว่าง” “ครับคุณบัว งั้นผมลาเลยนะครับพรุ่งนี้จะได้เข้ามาจัดการให้คุณบัวแต่เช้า” นายพงษ์ขอตัวลาก่อนที่จะมองตามสาวใหญ่และหนุ่มน้อยที่เดินตามกันไปเงียบๆ จนทั้งสองคนเข้าลิฟท์ไป “พี่บัวครับ ทำคีย์การ์ดให้รั้นซ์จะดีเหรอครับ” “รั้นซ์ไม่
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-13
Baca selengkapnya
Pindai kode untuk membaca di Aplikasi
DMCA.com Protection Status