Lahat ng Kabanata ng ผัวป้า: Kabanata 11 - Kabanata 13

13 Kabanata

ร่าน...หลง

การตัดสินใจกลับบ้านไร่ครั้งนี้ของ เมษา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อย แม้ภายนอกจะดูเป็นห่วงป้าสายอย่างสุดซึ้ง แต่ภายในใจเธอกลับเต็มไปด้วยแรงปรารถนาอันรุนแรงที่ไม่อาจควบคุมได้ มันเป็นความกระหายในสัมผัสของ ลุงชัช ที่กัดกินเธอมาตลอดหนึ่งเดือนเต็มที่อยู่ในกรุงเทพฯทุกคืนที่นอนข้าง วรินท์ เธอเผลอเปรียบเทียบสัมผัสที่อบอุ่นแต่เรียบง่ายของสามี กับความเร่าร้อนป่าเถื่อนและดุดันของ ลุงชัช เสมอ ภาพความทรงจำในกระท่อมเล็กๆ ใต้เงาไม้ยังคงตามหลอกหลอน เธอยังจำได้ถึงเสียงครางที่หลุดจากลำคอของตัวเองยามที่ ลุงชัช ใช้ลิ้นร้อนๆ ตวัดเลียไปตามร่องรักอย่างเชี่ยวชาญ และความรู้สึกเสียวซ่านถึงขีดสุดเมื่อเขาเข้าครอบครองเธอจากด้านหลังในท่า Reverse Cowgirl รสชาติความสุขสมที่รุนแรงเกินห้ามใจนั้น ทำให้เธอรู้ว่าตัวเองได้ตกเป็นทาสของตัณหาอย่างสมบูรณ์แล้ววรินท์ เองก็ดูจะสังเกตเห็นถึงความผิดปกติของเมษาในช่วงหลังกลับมาจากบ้านไร่ เขาพยายามดูแลเอาใจใส่เธอมากขึ้น ชวนออกไปทานข้าวข้างนอก ดูหนัง หรือแม้แต่พยายามจุดไฟรักในห้องนอนให้กลับมาลุกโชนอีกครั้งแต่ความพยายามของเขากลับยิ่งทำให้เมษารู้สึกอึดอัดและผิดบาป เธอพยายามตอบสนองเขา
last updateHuling Na-update : 2026-04-23
Magbasa pa

ร่าน...ปลดปล่อย

เช้าวันรุ่งขึ้น เมษาตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกอ่อนเพลีย แต่ในใจกลับเต็มไปด้วยความสดชื่นและความอิ่มเอม เธอแอบย่องออกจากกระท่อมกลับมาที่บ้านอย่างเงียบเชียบ ป้าสายยังคงนอนหลับอยู่ เมษาจึงถือโอกาสอาบน้ำแต่งตัว แล้วลงไปช่วยป้าสายทำอาหารเช้าป้าสายดูเหมือนจะไม่ได้ใส่ใจความผิดปกติใดๆ ของเมษา เธอพูดคุยกับเมษาอย่างสนุกสนานเหมือนเช่นเคย เมษาเองก็พยายามทำตัวเป็นปกติที่สุด แต่ในใจเธอกลับเต็มไปด้วยความสุขสมที่เพิ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน เมษาทำหน้าที่ดูแลป้าสายอย่างดี เธอช่วยป้าสายทำอาหาร จัดการงานบ้าน และพูดคุยกับป้าสายอย่างสนุกสนานในช่วงค่ำคืนนั้น หลังจากป้าสายเข้านอนแล้ว ชัช ไม่ได้ไปที่กระท่อมเหมือนเช่นเคย แต่เขากลับเดินตรงไปยังห้องนอนของเมษาที่อยู่ภายในบ้าน มือหนาของเขาค่อยๆ แง้มประตูเข้าไปช้าๆ ภาพที่เห็นตรงหน้าทำให้ใจของเขาสั่นไหวเมษากำลังนอนห่มผ้าผืนบางอยู่บนเตียง ดวงตาของเธอเปิดอยู่เล็กน้อย แสดงว่าเธอกำลังรอเขาอยู่เช่นกัน ชัช เดินเข้าไปในห้องอย่างเงียบเชียบ ปิดประตูลงเบาๆ แล้วเดินตรงไปยังเตียง เขาค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอนข้างๆ เมษา มือหนาของเขาโอบกอดเธอเข้ามาในอ้อมแขนอย่างแผ่วเบา“… มาแล้วเหรอคะ?...”
last updateHuling Na-update : 2026-04-23
Magbasa pa

ร่องรอยแห่งตัญหา

แสงแดดยามเช้าสาดส่องเข้ามาในห้องนอนของ วรินท์ อย่างอ่อนโยน แต่กลับไม่อาจขับไล่ความกังวลที่เกาะกุมอยู่ในใจของเขาได้เลยตลอดหลายวันที่ผ่านมา นับตั้งแต่ เมษา กลับไปบ้านไร่เพื่อดูแล ป้าสาย อีกครั้งนี่ก็จะเกือบอาทิตย์แล้ว เมษาไม่ค่อยส่งข่าวหรือโทรบอกความคืบหน้าของอาการป้าสายกับเขาเท่าไหร่เลย ตอนแรกๆ เขาคิดเพียงว่า เธอคงกำลังวุ่นวายกับอาการป่วยของป้าสายที่คงต้องดูแลเป็นพิเศษ จังไม่ค่อยมีเวลาโทรคุยกับเขามากนัก แต่ยิ่งนานวัน การติดต่อระหว่างเขากับเมษาก็ดูเหมือนยิ่งห่างระยะมากขึ้นทุกทีวรินทร์นึกย้อนกลับไปในวันที่เมษาเข้ามาพูดกับเขาในวันที่จะกลับไปดูแลป้าสายที่บ้านไร..."ป้าแกแก่มากแล้ว เจ็บออดๆแอดๆ ไม่มีใครคอยดูแล" เธอพูดกับเขาหลังจากที่รับโทรศัพท์"ลุงชัชบอกว่า แกลื่นล้มที่ครัว" เมษาพุดกับเขาหน้าตามีแววห่วงใยจริงจัง"ป้าแกยังกำชับลุงชัชว่า อย่าบอกเมษ์เรื่องนี้ แกกลังเมษ์จะเป้นห่วง" เมษาพูดต่อด้วยอาการกระวนกระวาย ความวิตกกังวลแสดงออกชัดวริทร์เห็นอยางชัดเจน"เมษ์ก็ไปดูแลแกเถอะ ไม่ต้องห่วงพี่ ให้แกหายดีแล้วค่อยกลับมาก็ได้" วริทร์เข้าใจในสิ่งที่เมษากำลังพูดกับเขา และเข้าใจความกระวนกระวายที่กำลัง
last updateHuling Na-update : 2026-04-24
Magbasa pa
PREV
12
I-scan ang code para mabasa sa App
DMCA.com Protection Status