All Chapters of So What รักแล้วให้ทำไง: Chapter 11 - Chapter 20

107 Chapters

บทที่ 11 ไม่ได้อยากจับทำเมีย(1)

“เพลงขวัญ!!!”“จะเรียกเสียงดังทำไม ฮือ ๆๆ บอกมาไปตรวจเลือดครั้งล่าสุดเมื่อไหร่”“What!”“ไม่ ว็อทไม่เวิ้ดอะไรทั้งนั้นแหละมีแค่เวรอย่างเดียว! ตอบมาสักทีตกลงรู้ไหมว่าใช้เวลาฟักตัวกี่เดือนแล้วคุณตรวจเลือดครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ ฮือ~ ทำไมสัญญาณโทรศัพท์มันห่วยแบบนี้นะ!” ฉันรุกรี้รุกรนอยู่ไม่สุขเพราะกลัวมาก กลัวจริง ๆ ยิ่งกว่าการเสียตัวที่กำลังเสียใจน้ำตาไหลไม่หยุดก็กลัวติดโรคนี่ล่ะ ฉันยังเรียนไม่จบยังไม่ได้ตอบแทนบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนของพ่อแม่พี่ป้าน้าอาปู่ย่าตายายเลยนะ“ฉันไม่ได้ปล้ำเธอ” เขามองหน้าฉันนิ่ง อันที่จริงก็ไม่นิ่งหรอกแค่ทำเสียงนิ่งแต่แววตาเขากำลังโกรธ“ไม่ได้ปล้ำบ้าบออะไร ฉันบอกแล้วไงว่าไม่ต้องรับผิดชอบแต่ทำแล้วก็ต้องกล้ายอมรับสิ!” ต่อให้เขาอยากรับผิดชอบฉันก็ไม่รับความหวังดีนั้นแน่นอน ใครจะบ้าเอาล่ะเจอหน้าแต่ละครั้งไม่เคยเห็นควงผู้หญิงซ้ำหน้าเลยสักคน“ร่างกายเธอผิดปกติรึไง ของฉันใหญ่นะเฮ้ย ถ้าทำเธอก็ต้องรู้สึกสิ”“กรี๊ด!!! ไอ้ทุเรศ!” ฉันอยากจะหนีออกไปจากที่นี่ตอนนี้เลย เขาพูดอะไรของเขา เขาพูดออกมาได้ยังไงกัน!“ว่าไง? เธอรู้สึกอะไรรึเปล่า” เขามองหน้าฉันด้วยแววตาสมเพชแล้วก็ทำเสียงเอือ
last updateLast Updated : 2025-06-15
Read more

บทที่ 12 ไม่ได้อยากจับทำเมีย(2)

“เออ! เด็กมึงแย่งงานคนที่กูบรีฟเอาไว้แล้ว แถมยังโผล่ไปเป็น DJ ที่ปาร์ตี้ปีใหม่ของบริษัทกูอีกต่างหาก”“พูดห่าอะไรไอ้ฟรังซ์กูไม่มีเด็กตั้งแต่เมียกูทิ้งกูไป” มันส่ายหน้าปฏิเสธแล้วก็ก้มหน้าลงอ่านเอกสารอีกครั้ง แล้วท่าทางมันจะเฟลขึ้นมาหลังจากที่พูดถึงเรื่องเมีย“ถ้ามึงจะปฏิเสธกูก็ขอถามหน่อยว่าคนที่ชื่อเพลงขวัญเป็นอะไรสำหรับมึง” ผมรู้สึกหมั่นไส้มันขึ้นมาตงิด ๆ ยังเลี้ยงเด็กอยู่ก็แค่ยอมรับมาตรง ๆ มันก็จบผมไม่เห็นว่ามันจะเสียหายตรงไหนนอกสะจากว่ามันจะแคร์ผู้หญิงคนนั้นมากจนไม่อยากให้ใครรู้ความสัมพันธ์นี้“เพลงขวัญ? ใครวะ”“พริตตี้ที่รับงานกับบริษัทมึงบ่อย ๆ ไง”“เพลงขวัญ? เพลงขวัญ? อ๋อ~ เพลงขวัญที่เป็น MC งานเปิดโชว์รูมใหม่ของมึงใช่ไหม” มันทำท่าทางคิดครับ คิดไปพักหนึ่งแล้วก็ทำอ๋อ โคตรเนียนเลยกับการทำเป็นไม่รู้จักกัน“เออ”“ฮ่า ๆๆ ไม่ใช่เด็กกูหรอกไอ้ฟรังซ์ กูบอกว่าเลิกเลี้ยงเด็กก็คือเลิกสิวะ” มันหัวเราะลั่นไม่รู้ว่าขำอะไรนักหนา“ถ้าไม่ใช่เด็กมึงแล้วใครจะกล้าเปลี่ยน MC ทั้งที่กูระบุมาชัดเจนว่ากูต้องการซีแนม” อย่าคิดว่าผมคลั่งซีแนมนะครับ ผมแค่ไม่ชอบมากกับการที่คุยและตกลงกันเรียบร้อยแล้วแต่ทีมงานกลั
last updateLast Updated : 2025-06-15
Read more

บทที่ 13 รับผิดชอบฉันด้วยนะ(1)

​...มีเรื่องจะเคลียร์เรื่องที่จะเคลียร์คงไม่พ้นเมียเขาไปฟ้องอะไรสักอย่างก็เลยหัวร้อนแทนเมียมั้งคะ หน้าใสไร้คุณธรรมแบบนั้นคงไม่เรียกฉันออกไปขอโทษหรอก แต่ช่วงนี้ฉันก็ไม่ได้เจอซีแนมเลยนี่ ไม่เห็นมีเรื่องอะไรให้ใส่ไฟ แล้วฉันควรไปเจอเขาตามนัดรึเปล่า ไม่ต้องไปหรอกมั้งคะเราสองคนไม่ได้รู้จักมักจี่อะไรกันอยู่แล้ว“เพลง”“อ้าวกายวันนี้มีเรียนเหรอ” ในระหว่างที่นั่งตัดสินใจและสรุปได้ว่าฉันจะไม่ไปตามนัดของอีตาคุณฟรังซ์ กายก็เดินเข้ามาทักฉันเหมือนปกติ ทุกครั้งเวลาที่เขาเจอฉันที่มหาลัยเขาจะรีบเดินมาหาฉันแบบนี้เสมอ“เปล่ากายมาส่งงาน เพลงล่ะ” กายเดินเข้ามานั่งข้างฉัน และก็เป็นเหมือนทุกครั้งที่มักจะมีสายตาของใครต่อใครคอยมองมาที่พวกเราตลอดเพราะเราสองคนคืออดีตคู่รักที่หวานที่สุดแล้วก็เลิกรากันแบบที่ช็อคทุกคนที่สุด“เพลงก็มาส่งงานเหมือนกัน”“เสร็จรึยังไปหาข้าวกินกันดีกว่า” เขาทำตัวได้เป็นปกติที่สุดเลยค่ะ น้ำเสียงคำพูดรอยยิ้ม เหมือนสามปีที่ผ่านมาไม่มีผิด“จะเลี้ยง?”“ก็อยากเลี้ยงเพลงตลอดอยู่แล้วนี่ ไปกันดีกว่าวันนี้พี่กายจะเป็นป๋าเอง” กายพูดจบก็คว้าเอาข้าวของ ๆ ฉันไปถือก่อนที่จะเดินนำหน้าฉันไป ทำแบบนี้เพล
last updateLast Updated : 2025-06-15
Read more

บทที่ 14 รับผิดชอบฉันด้วยนะ(2)

“ไม่เอาอ่ะเพลงขอดูกายก่อนถ้าไม่ไหวไม่ต้องไปปาร์ตี้ เกิดอาหารเป็นพิษขึ้นมาจะทำยังไง ขอดูหน้ากายก่อนว่าไหวรึเปล่า”(กายไหวจริง ๆ)“แค่นี้แหละกาย” ฉันกดวางสายแล้วก็กดโทรออกเบอร์เขาใหม่อีกครั้งแต่เป็นวีดีโอคอลแทนนะคะ ไอ้บ้ากายไอ้คนดีแตกจนนิสัยเปลี่ยนต้องจับให้ได้คาหนังคาเขาตื๊ดดดด ตื๊ดดดตื๊ดดดด ตื๊ดดดตื๊ดดดด ตื๊ดดดฉันรอสายเป็นชาติและอีกไม่นานเดี๋ยวเขาก็โทรมาค่ะ โทรมาแก้ตัวด้วยมุขตลก ๆ แน่นอนเชื่อเพลงขวัญไหมตื๊ดดดด ตื๊ดดด...กาย“ทำไมไม่รับวีดีโอคอลล่ะเพลงเป็นห่วงนะ” ฉันไม่ได้อยากจับผิดเขานะคะ ไม่ได้มีสิทธิ์จับผิดเขาเลยสักนิดเดียวด้วยซ้ำแต่ฉันไม่ชอบที่ไอ้บ้าแฟนเก่าดันมาเลทจนเกือบจะเทฉันไว้กลางทางเพราะกำลังไปกินตับผู้หญิงอยู่ที่ไหนสักที่(โทรศัพท์กายเป็นอะไรก็ไม่รู้เพลง มันรับวีดีโอคอลไม่ได้) โถพ่อคุณเกิดจะมีปัญหาอะไรวันนี้ได้ข่าวว่าเพิ่งเปลี่ยนเครื่องใหม่เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วนี่เอง“กาย ถ้ากายกำลังคั่วผู้หญิงอยู่แล้วจะมารับเพลงช้าแค่โทรมาบอกเพลงตรง ๆ เพลงก็รอกายได้ไม่เห็นต้องโกหกเพลงเลย เราเป็นเพื่อนกันนะกายเรื่องนี้เองทำไมจะบอกตรง ๆ ไม่ได้ แต่นี่กายกลับโกหก เพื่อ!” ฉันไม่มีความอดทนมา
last updateLast Updated : 2025-06-15
Read more
PREV
123456
...
11
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status