All Chapters of I'm evil guy ปีศาจตัวร้ายพ่ายรัก: Chapter 1 - Chapter 10

145 Chapters

บทที่ 8 NC+

“ฉัน ฮื่อ ๆ ๆ ฉันไม่ได้ขายตัว กรี๊ด!!!” / แคว๊ก!“ปล่อย! ไอ้เลว ปล่อย! ฉันไม่ได้ขายตัว!”“ไม่ขายตัว? ใครไม่ขายบ้างถ้าเข้ามาหาฉันในนี้ เงียบ ๆ แล้วนอนให้ฉันระบายอารมณ์ดีกว่า เพราะยิ่งฉันอารมณ์เสียเธอยิ่งเจ็บ!”“อื้อ! อื้อ!!” ฉันพยายามดิ้นแล้ว พยายามหาทางเอาตัวรอดสุดกำลังแล้วแต่ฉันไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการของเขาได้ แรงเขาเยอะแล้วก็เหมือนแรงของเขาจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งฉันดิ้นเขาก็ยิ่งกดฉันให้จมลงไปที่โซฟาจนระบมไปทั้งตัว“อืม~ ปากเธอโคตรหวานเลย~” เขาดูดริมฝีปากของฉันแล้วผละออกกระซิบแผ่วเบาแต่เต็มไปด้วยความหื่นกระหายชิดริมฝีปากจนฉันต้องรีบเม้มปากเอาไว้ อยากจะด่าว่าเขาแต่ก็รู้ดีว่าถ้าขยับปากพูดแค่คำเดียวปากของฉันกับเขาต้องสัมผัสกัน แต่พอเขาผละออกแล้วนั่งตรง ๆ เพื่อถอดเสื้อฉันเลยได้โอกาสเอามือทุบตีเขาแล้วก็ตะโกนจนแสบไปทั้งคอ“ปล่อยฉันนะ! ไอ้ชั่ว! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ได้ยินไหม!”“โวยวายทำไมวะ! บอกให้นอนให้เอาดี ๆ ไง จะเล่นบทโดนข่มขืนทำไม!” เขากระชากเสื้อตัวเองออกแล้วก็ตรึงข้อมือฉันทั้งสองข้างไว้เหมือนเดิม“ก็แกกำลังจะข่มขืนฉันไงไอ้เลว! ปล่อย!” ฉันจะต้องตะโกนอีกนานแค่ไหนเขาถึงจะได้สติว่าฉันไ
last updateLast Updated : 2025-10-04
Read more

บทที่ 9 NC+

“อ่าส์~ เธอแม่งทำฉันจะแตกตั้งแต่เริ่มรู้ตัวรึเปล่า” เขาไม่ได้ฟังเสียงฉัน เขาเอาแต่ครางแล้วก็พูดจาหยาบคาย แถมตอนนี้ก็เริ่มไซร้คอฉันพร้อมกับดูดมันจนฉันเจ็บ แล้วคำพูดของเขาประโยคนี้ก็ยิ่งทำใจฉันวูบ เขาไม่ได้ป้องกัน เขาข่มขืนฉันโดยที่ไม่ได้ใส่อะไรป้องกันเลยสักนิดพั่บ พั่บ พั่บ!“ฮื่อ ๆ ๆ เจ็บ~ ฉันเจ็บได้ยินไหม อ๊ะ! โอ๊ย!” ยิ่งร้องครางเขาก็ยิ่งขยับร่างกายเข้าออกเร็วขึ้นจนฉันหยุดร้องแล้วก็กัดปากตัวเองเพื่อกลั้นเสียงที่อยากร้องออกมาเพราะความทรมานและความเจ็บปวด ฉันกัดปากตัวเองแรงมันจนเลือดไหลพั่บ พั่บ พั่บ!“อ่าส์~ โคตรมันส์เลยเบบี๋ อืม~ แน่นจังวะ อ่าส์~ อ่าส์~!” เขาขยับสะโพกกระแทกส่วนนั้นเข้าใส่ฉันไม่ยั้งจนฉันทนกัดปากกลั้นเสียงไม่ไหวอีกต่อไป“โอ๊ย! ฮื่อ ๆ ๆ เจ็บ ขอร้อง~ ฮื่อ ๆ ๆ” ฉันร้องไห้แทบตายเขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเลยสักนิด“อืม~ เสียงร้องเธอแม่งโคตรเร้าอารมณ์เลย ร้องอีกเบบี๋ ครางดัง ๆ เจ็บมากก็ครางดัง ๆ”“อะ ไอ้โรคจิต!” ฉันไม่เคยเอ่ยปากด่าใครหยาบคายแบบนี้มาก่อน และไอ้สารเลวคนนี้ได้รับเกียรติของความชั่วเป็นคนแรก“ฮึ ๆ ๆ แบให้เอาดี ๆ แต่แรกก็ไม่โรคจิตแล้ว เธออยากเล่นบทนี้เอง อืม~ แน่นฉิ
last updateLast Updated : 2025-10-04
Read more

บทที่ 10 NC+

“โอ้ว~ ไม่เคยโดนของใหญ่ ๆ เหรอ ทำไมมันฟิตขนาดนี้ อืม~” ฉันขยะแขยงคำพูดของเขา ฉันไม่อยากทนฟังแล้ว“ฮื่อ ๆ ๆ ไอ้คนเลว ปล่อยฉัน ไอ้ชั่ว!”“อ่าส์~ อืม~ เธอจะให้ฉันปล่อยได้ไงเอามันส์ขนาดนี้ หรือจะให้ปล่อยในอีกรอบ อ่าส์~ แตกในใส่เธอโคตรฟินเลย”“กรี๊ด!”“อ่าส์~ โคตรมันส์ ยิ่งเอายิ่งมันส์ อืม~” เขาไม่สนใจเสียงกรี๊ดของฉันแถมยังเอามือไปเกี่ยวขาฉันทั้งสองข้างให้ยกขึ้นแล้วเขาก็ขยับตัวนั่งขึ้นแล้วอัดกระแทกตัวตนของเขาเข้ามาอีกครั้ง ยิ่งทำแบบนี้มันก็ยิ่งทั้งลึกแล้วก็รุนแรงมากขึ้นพั่บ พั่บ พั่บ!“ฮื่อ ๆ ๆ ช่วยด้วย! ใครก็ได้ อ๊ะ! ชะ อื้อ ช่วยด้วย~” ฉันโดนเขาทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยการกระแทกรุนแรงจนร่างกายฉันขยับไปทุกส่วน มันเจ็บค่ะ เจ็บจนจะตายอยู่แล้ว เมื่อไหร่เหตุการณ์บ้า ๆ พวกนี้จะผ่านไปสักที ขอร้อง ใครก็ได้มาช่วยปลุกฉันจากฝันร้ายครั้งนี้ทีได้ไหมพั่บ พั่บ พั่บ!“โอ้ว ซี๊ด~ ฉันจะเสร็จอีกแล้ว อืม~ เธอแม่งรีดน้ำเก่งว่ะ อ่าส์~”“พอแล้ว~ ฮื่อ ๆ ๆ ขอร้อง~” ฉันไม่มีเสียงจะร้องออกมาแล้ว ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองใกล้หมดสติเต็มทีเขาขยับตัวตนเข้ามาไม่หยุด และตอนนี้เหมือนเขากำลงหรี่ตาเพื่อมองหน้าฉัน“อืม~ เจ็บเหร
last updateLast Updated : 2025-10-04
Read more
PREV
123456
...
15
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status