Semua Bab สัมผัสร้ายนายวิศวะ: Bab 31 - Bab 34

34 Bab

สัมผัสร้ายนายวิศวะ EP.30 ครั้งสุดท้ายได้ไหม

ด้านดีเอ็มหลังจากที่ไล่พี่ชายตัวป่วนกลับไปแล้วนั้นร่างสูงก็ขับรถพาณดานั้นแวะทานข้าวก่อนที่จะไปส่งเธอที่คอนโด เมื่อรถสปอร์ตคันหรูของดีเอ็มวิ่งมาถึงคอนโดของฉัน ณดาที่รู้สึกโกรธที่เขานั้นเอาแต่บอกใครว่าเธอเป็นเมียเขา ร่างบางถึงกับปิดปากเงียบไม่คิดจะคุยกับเขาซักคำฝ่ามือเรียวหวังจะเปิดประตูลงจากรถ แต่กับถูกมือหนาของดีเอ็มนั้นรั้งเอาไว้"ฉันรู้ว่าเธอโกรธ แต่จะให้ฉันบอกพี่ดีนยังไง ว่าที่คู่หมั้นที่นอนเอากันแล้ว แบบนี้งั้นเหรอ" ดีเอ็มหันมาเอ่ยกับใบหน้าสวยที่มองเขามาด้วยสีหน้าไม่พอใจ"แต่นายก็ไม่ควรไปป่าวประกาศว่าฉันเป็นเมียนาย เพราะเรายังไม่..." ณดาไม่กล้าเอ่ยคำว่าแต่งงานออกมาจากปากของเธอด้านดีเอ็มที่ได้ยินเช่นนั้นใบหน้าอันหล่อเหลาถึงกับชะงัก คู่หมั้น แต่งงานงั้นเหรอ หึ...กับณดาที่เขารู้สึกหึงหวงเธอแบบนี้ ไม่ใช่ไม่รู้นะว่าเขานั้นคิดยังไงกับเธอ แต่คำว่าแต่งงานเขาอายุก็พึ่งจะยี่สิบต้นๆแต่งงานนี้มันช่างไกลกับชีวิตเขาเหลือเกิน คนที่รักสนุกไม่ชอบผูกมัดกับใครยอมได้ที่ไหน ที่จะต้องทิ้งชีวิตโสดของตนเองมาแต่งงาน ใบหน้าอันหล่อเหลาถึงกับมีสีหน้าคิดหนัก"ฉันแค่ เผลอตัวมีอะไรกับนาย นายเลิกบอกใครๆ ว่าฉัน
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-14
Baca selengkapnya

สัมผัสร้ายนายวิศวะ EP.31 ประกาศตัว

3 วันต่อมาด้านณดาและวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฉันมาเรียน ขณะที่อาจารย์ประจำวิชากำลังสอนอยู่นั้นภายในหัวของฉันไม่ได้ฟังสิ่งที่อาจารย์สอนเลยซักนิด แต่เธอกับครุ่นคิดคำพูดของคุณพ่อ"ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วยังไงเสียลูกก็ต้องหมั้นอยู่ดี เพราะลูกเป็นคนเดียวที่จะช่วยธุรกิจของครอบครัวของเราได้ ยิ่งเราหมั้นเร็วเท่าไหร่ ความน่าเชื่อถือในแวดวงธุรกิจก็จะน่าเชื่อถือมากขึ้น หรือจะรีบแต่งเลยก็ยิ่งดี" นั้นคือคำพูดของบิดา"แต่ดาขอเลื่อนออกไปก่อนได้ไหมคะ ถ้าคุณพ่อยังเห็นว่าดาเป็นลูกของคุณพ่อ ช่วยทำตามที่ดาขอซักครั้งเถอะค่ะ" ณดาเอ่ยพร้อมกับจ้องมองใบหน้าของบิดา คุณชาตรีนันท์ได้ยินเช่นนั้นถึงกับชะงักสีหน้า "ในเมื่อลูกขอมา พ่อจะลองไปคุยกับทางคุณหญิงรัตนาให้ เพราะฝ่ายนั้นเขาก็เร่งเรามา" เอ่ยจบคุณชาตรีนันท์ก็เดินออกไป "เร่งมางั้นเหรอ" ณดาพึมพำเสียงเบาขึ้นมา "ดีเอ็มทั้งหล่อ และรวยมากและฉันก็แอบได้ยินว่าเขาแยกตัวออกมาเปิดบริษัทกับพี่ชายเขาตั้งแต่อายุยังน้อย เขาเลี้ยงแกได้สบายตลอดชีวิต แกจะเรื่องมากทำไม นังโง่" นั้นคือคำพูดของป้าสุดาที่เอ่ยขึ้นกับเธอ ด้านณดายิ่งคิดฉันกับยิ่งปวดหัว อีกอย่างถึงแม้ว่ากับดีเอ็มฉันและเขา
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-15
Baca selengkapnya

สัมผัสร้ายนายวิศวะ EP.32 เดทกัน

ด้านณดาหลังจากที่ทั้งสองสาวเดินออกไปแล้วนั้น ร่างบางมองหน้าดีเอ็มด้วยท่าทีโกรธจัด ที่ดูเหมือนเขายังตีมึน พูดไม่รู้เรื่องทั้งที่เธอพึ่งห้ามเขาไม่ให้เอ่ยคำว่า เมียต่อหน้าใคร เมื่อไม่กี่วันนี้เอง"ฉันว่าเรื่องนี้ฉันห้ามนายไปแล้ว และนายห้ามยุ่งกับฉัน" ณดาเอ่ยเสียงแข็งด้วยท่าทีโกรธจัด"ทำไม ฉันพูดเรื่องจริงเธอจะโกรธฉันอะไรนักหนา อีกอย่างเธอห้ามไม่ให้ยุ่งกับเธอ ฉันทำไม่ได้หรอก" ดีเอ็มเอ่ยพร้อมกับสบตาและโน้มใบหน้าเข้าข้างหูของคนตัวเล็ก ณดาสบตากับคนตรงหน้าด้วยท่าทีสั่นไหวและรู้สึกหัวใจเต้นแรงมาอย่างไม่เป็นจังหวะ"เพราะฉันชอบเธอ" เสียงทุ่มเอ่ยออกมา ทำเอาคนหน้าบึ้งถึงกับชะงัก ใบหน้าสวยหวานที่บึ้งตึงนั้นถึงกับแดงซ่านขึ้นมาด้วยท่าทีเขินอาย"ตึกๆ" ใจดวงเล็กๆ ถึงกับเต้นแรงขึ้นมาอย่างไม่เป็นจังหวะ ด้านณดาที่ดีเอ็มเอ่ยมาเช่นนั่นร่างบาง ถึงกับชะงักหลบสายตาและเบี่ยงหน้าหนี ให้ตายเถอะในชีวิตนี้ ฉันไม่เคยถูกผู้ชายที่ไหนมาสารภาพว่าชอบต่อหน้าแบบนี้ ฉันถึงกับทำหน้าไม่ถูกณดาฉันรู้สึกอายเขาถึงกับนั่งไม่ติด หึ...! คนบ้า ทำไมถึงได้หน้าด้านกล้าเอ่ยอะไรออกมาแบบนี้กัน รู้ไหมว่าฉันทั้งเขินและอายเขามักมากจนอยากจะหา
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-15
Baca selengkapnya

สัมผัสร้ายนายวิศวะ EP.33 รางวัลตอบแทน NC18+

ด้านณดาร่างบางที่ยังยืนนิ่งอยู่นั่นถึงกับได้สติ ร่างบางจ้องหน้าของดีเอ็มที่โน้มใบหน้าเข้าหาเธอ"ฉันตอบนายตอนไหนว่าจะเดทกับนาย" ณดาเอ่ยออกมาอย่างไม่เต็มเสียง ฉันรู้สึกสับสนและสั่นไหวกับท่าทีของเขาราวกับไม่เป็นตัวเอง"ไม่ตอบก็เหมือนตอบ เพราะสายตาของเธอมันฟ้องฉันมาแบบนั่น" ดีเอ็มเอ่ยกับณดาด้วยเสียงเรียบ"ฉันยังไม่รับปากนาย""ฉันจะรอเธอที่หน้าคณะอักษร" ดีเอ็มไม่พูดเปล่าแต่กับโชว์ตารางเรียนของณดาในสมาร์ตโฟนของเขาให้เธอดู"นั้นมันตารางเรียนฉันนิ นายมีตารางเรียนของฉันได้ไง" ณดาถึงกับขมวดคิ้วถามมาด้วยท่าทีสงสัย"พลอยณดา วชิราวิน เธอคิดว่าฉันเป็นใคร ทำไมตารางเรียนเธอแค่นี้ฉันจะเอามาไม่ได้" ณดาที่ได้ยินเช่นนั้นใบหน้าสวยถึงกับชะงัก"นายจะอยากได้ตารางเรียนฉันไปทำไม เพราะอะไร""ฉันแค่เอามาดูเล่นๆ""นายโคตรนิสัยเหมือนเด็กเลย""แต่ตรงนั้นฉันไม่เด็ก และเธอเองก็ลองแล้ว" ดีเอ็มเอ่ยด้วยสีหน้าตีมึน"คนบ้า...ลามก ฉันไม่อยากคุยกับคนอย่างนายแล้ว" ด้านณดาที่ดีเอ็มเอ่ยมาเช่นนั้น ใบหน้าสวยถึงกับแดงละเลือดขึ้นมาด้วยท่าทีเขินอาย"ฮ่าๆ " แต่นั้นท่าทีของณดาทำเอาดีเอ็มถึงกับระเบิดเสียงหัวเราะออกมาเสียงดัง"ฉันหมายถ
last updateTerakhir Diperbarui : 2025-08-15
Baca selengkapnya
Sebelumnya
1234
Pindai kode untuk membaca di Aplikasi
DMCA.com Protection Status