บททั้งหมดของ พันธนาการแสนหวาน: บทที่ 31 - บทที่ 33

33

31

“ถ้าทำให้เสียใจจะพาหนี”“เฮ้ย! เอาแบบนั้นเลยเหรอ” พันกรสะดุ้ง“ใช่น่ะสิคะ”พิมพ์นาราพูดแล้วหันมายิ้มกับเพื่อน ก่อนจะเดินจากไป รู้ดีว่าพี่ชายอยากอยู่ตามลำพังกับเพื่อนรักของเธอ หรืออีกนัยหนึ่งคือพี่สะใภ้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพราะพันกรพาบัวบูชาไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้วเขาใจร้อนและอยากให้มั่นใจว่าหญิงสาวคือคนของเขา และหากจะทำอะไรก็จะได้สะดวก เรื่องการเรียนไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรียนระดับปริญญาตรีจะแต่งงานแล้วหรือยังไม่แต่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะมานั่งสนใจ เนื่องจากโตๆ กันแล้ว บัวบูชาเองก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องนี้ เพราะแค่พันกรบอกว่ารัก เพื่อนของเธอก็คาดไม่ถึงแล้ว แถมยังรับผิดชอบโดยการแต่งงานอีกพันกรคิดว่าจะจัดงานเล็กๆ เชิญแขกผู้ใหญ่มาเป็นสักขีพยานในเดือนหน้า ซึ่งยังอยู่ในช่วงปิดเทอม หลังจากนั้นก็จะให้ภรรยากลับไปเรียนตามปกติ ซึ่งก็อยู่กับน้องสาวคนเดียวของเขา ปิดเทอมก็ค่อยไปรับมาอยู่ที่ไร่ หรือช่วงเสาร์อาทิตย์ก็ลงไปหาที่กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้การเดินทางสะดวก นั่งเครื่องบินแป๊บเดียวก็ถึงที่หมาย ไม่ต้องนั่งรถให้เมื่อยหรือเสียเวลาไปกับการติดแหงกอยู่ในรถ ทั้งเพลียทั้งง่วงแบบนั้น“น้องสาวเฮียนี่ดุจริงๆ ส
last updateปรับปรุงล่าสุด : 2025-12-17
อ่านเพิ่มเติม

32

ของขวัญล้ำค่าที่พันกรมอบให้เธอคือการที่มารดาของเธอกลับเนื้อกลับตัวได้เหมือนหน้ามือกับหลังมือ เธออยากรู้ว่าเขาทำอย่างไร มารดาก็เล่าให้ฟัง ท่านโดนสิทธิชัยทำร้าย เขาเอาเงินไปหมด การได้เห็นธาตุแท้ของสามีเด็ก ทำให้เธอเริ่มตาสว่าง ซึ่งบุษบาไม่รู้ว่านั่นเป็นแผนของลูกเขย ซึ่งเป็นคนกระตุ้นกิเลสของมนุษย์ให้ผุดขึ้นมาและเปิดเผยธาตุแท้ออกมาให้ตาสว่างพันกรมอบของขวัญให้เธอเป็นเครื่องเพชรชุดใหญ่ของตระกูล ที่จะมอบให้สะใภ้คนโต พร้อมกับคำสัญญาว่าเขาจะดูแลเธอให้ดีที่สุดในทุกๆ วันหลายคนมักบอกว่าอย่าสัญญา แต่คำสัญญามันก็มีความหมายกินใจนัก เธอเองก็ได้ยินเขาพูดแบบนั้นต่อหน้าญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆ สนิทที่มาร่วมงานเพื่อเป็นสักขีพยาน หัวใจก็พองโต ไม่อยากคิดหรอกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ถ้าเรามานั่งคิดว่าอนาคตต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ คงเครียดตาย บางทีบางสิ่งบางอย่างก็ต้องปล่อยวางมันเสียบ้าง ขอให้ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็เพียงพอแล้ว อนาคตมันจะดีเองนั่นแหละ เธอเชื่อแบบนั้นก็เหมือนวันนี้เราปลูกต้นไม้ต้นหนึ่ง ดูแลอย่างดี อนาคตก็ต้องเป็นต้นไม้ที่ให้ร่มเงาและอุดมไปด้วยผลให้เราเก็บกิน ได้ แต่ถ้าเราไม่ดูแลเอาใจใส่ อนาคตต้นไม้อาจ
last updateปรับปรุงล่าสุด : 2025-12-17
อ่านเพิ่มเติม

33

เขาบอกว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงแต่งตัวน่าค้นหา วับๆ แวมๆ ก็อยากมอง ถ้าเปิดหมดมองทีเดียวก็ไม่ดึงดูด แต่จริงๆ มันก็ไม่เสมอไปหรอก เพราะถ้าบัวบูชาแก้ผ้า เขาก็คึกขึ้นมาทันที“ค่อยขอบคุณยัยพิมพ์แล้วกัน แต่เฮียขี้เกียจใส่เพราะยังไงก็ต้องถอด” เขาดึงปมผ้าเช็ดตัวจนหลุดลุ่ย เผยทรวงอกเคร่งครัดอิ่มสวยให้เชยชม“อุ๊ย!” เธอตะครุบมือเขาเอาไว้ มองสบตาเขาอย่างขัดเขิน“เรียนจบเมื่อไหร่มีลูกกันนะ”“ค่ะ แต่ขอให้บัวกิน...” เธอพูดยังไม่ทันจบเขาก็ใช้นิ้วปิดปากเธอเอาไว้ ก่อนจุ๊ปากเบาๆ“ไม่ให้กิน”“เฮียรู้เหรอคะว่าบัวจะกินอะไร”“รู้สิ เฮียทิ้งไปแล้ว”บัวบูชาถึงกับเบิกตากว้าง“เกิดบัวท้องขึ้นมาล่ะคะ”เพราะครั้งแรกที่มีอะไรกับเขา โชคดีที่เป็นระยะปลอดภัย ไม่อย่างนั้นคงต้องหยุดเรียนเลี้ยงลูกเสียก่อนแน่นอน“ไม่ท้องหรอก เฮียป้องกันเอง”“เอ่อ... เฮียจะป้องกันเองเหรอคะ” เธอถามอย่างแปลกใจ เพราะผู้ชายน้อยคนนักจะมาสนใจเรื่องนี้ เอาความสะดวกเข้าว่า ให้ผู้หญิงเป็นคนคุมเอง“ก็ไม่อยากให้กินยา เฮียเป็นผู้ชายนะ เฮียเสียสละป้องกันเอง”เธอลูบใบหน้าหล่อเหลาคมสันของเขา มองอย่างขอบคุณ“ถ้าลืมล่ะคะ”“ไม่ลืมหรอก วันก่อนเค้ามีโปรโมชั่น ซ
last updateปรับปรุงล่าสุด : 2025-12-17
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
1234
สแกนรหัสเพื่ออ่านบนแอป
DMCA.com Protection Status