All Chapters of คืนที่รักเร่าร้อน: Chapter 81 - Chapter 84

84 Chapters

EP 12/3 ครอบครัว

........... สามเดือนผ่านไปที่ตลาดเล็กๆ ข้างร้านสะดวกซื้อ ตรงปากซอยหน้าหมู่บ้านโครงการหนึ่ง ปรากฏร่างหญิงสาวในชุดเดรสหลวมๆ มีเข็มกลัดกลัดอยู่ที่หน้าท้องนูน ณัชรินทร์ลูบท้องเบาๆ ขณะรอผลไม้ที่แม่ค้ากำลังใส่ถุงให้“ขอแอปเปิลอีกห้าลูกค่ะป้า” เธอบอกแม่ค้า กะว่าจะไม่ซื้อละนะ แต่อดไม่ได้ พาขวัญชอบแอปเปิลนี่นา ซื้อไปเอาใจเจ้าหล่อนหน่อย เผื่อว่าจะเจรจากันได้ง่ายๆ เธอยังมีข้าวของทิ้งไว้ที่บ้านป้า เสื้อผ้าไม่เท่าไหร่ แต่รูปของพ่อกับแม่แล้วก็เอกสารสำคัญต่างๆ นานา เธอก็อยากเอามาเก็บไว้กับตัว เผื่อว่าจำเป็นต้องใช้ หวังว่าลุงกับป้าจะไม่แพ่นกบาลละนะ ตอนเห็นเธอท้องป่องกลับมาแต่ช่างเถอะ ไม่ว่าจะโดนอะไร เธอก็จะอดทน“เอาสักโหลเลยไหมหนู เดี๋ยวลดให้”“โอย...หนูหิ้วไม่ไหวแล้วค่ะ แค่ส้มกับลำไยก็หนักแล้วค่ะป้า”“จ้าๆๆ ขอบใจนะหนู กี่เดือนแล้วละนั่น”ณัชรินทร์ยิ้มกว้างก่อนตอบ “สี่เดือนแล้วค่ะ”“ท้องสองใช่ไหม”“ท้องแ
last updateLast Updated : 2026-05-27
Read more

EP 12/4 ครอบครัว

กอดคอร้องระงมอยู่เกือบครึ่งชั่วโมง สองพี่น้องจึงค่อยปาดน้ำตา พาขวัญยังตาแดงก่ำด้วยว่าร้องไห้ทุกวัน เธอทำใจไม่ได้ ข้าวปลาก็กินไม่ลง วันๆ เอาแต่นั่งมองความว่างเปล่า ตื่นเช้ามาปัดกวาดเช็ดถูบ้านเท่าที่ทำได้ มันช่วยฆ่าเวลาให้เธอผ่านไปในแต่ละวัน เธอหวังว่าตัวเองจะเข้มแข็งพอ ทำใจได้ แล้วลุกขึ้นมาสู้ แต่กลายเป็นว่ายิ่งอยู่คนเดียวก็ยิ่งดำดิ่งสู่ความทรงจำที่ไม่อาจหวนคืน เธอคิดมาก คิดทุกเรื่องราว ก่อนจะจบวันด้วยการนอนร้องไห้ จนผล็อยหลับไปมุมเล็กๆ ระหว่างประตูบานเลื่อนกับชั้นวางโทรทัศน์ คือมุมโปรดของพาขวัญ มันเล็กและมืด เธอชอบนั่งอยู่ตรงนี้ ทอดสายตามองไปยังสวนดอกไม้ที่รกเรื้อด้วยวัชพืช แม่เคยชอบปลูกดอกไม้ แต่ความชอบของแม่มันหายไป เมื่อพบเจอบ่อนการพนัน เธอน่าจะห้ามพ่อกับแม่ ไม่น่าเห็นดีเห็นงามด้วยเลย“กินหน่อยนะ ชอบไม่ใช่เหรอ”ณัชรินทร์ปอกแอปเปิลมาวางตรงหน้าน้อง เธอเปิดประตูบานเลื่อนออกให้กว้างๆ ลมจะได้พัดเข้ามาข้างใน ยิ่งแสงสว่างสาดเข้ามา เธอยิ่งเห็นว่าพาขวัญเปลี่ยนไปแค่ไหน ความงดงามใดๆ หาไม่เจอบนใบหน้าหล่อนเลยพาขวัญหยิบชิ้นแอปเปิลมาถือไว้ แต่ไม่ยอมกัดม
last updateLast Updated : 2026-05-27
Read more

EP 12/5 ครอบครัว

พาขวัญเม้มปาก เธอควรบอกพี่สาวดีไหม ว่าเธอเคยใช้เบอร์ลูก้าโทรไป แล้วถ้าพี่ถามว่าทำไมเธอถึงใช้มือถือของลูก้าล่ะ เธอจะตอบว่าอย่างไร เธอไม่อยากให้พี่รู้ว่าเธอทำยังไงถึงได้เงินจากเขามาจัดงานศพให้พ่อแม่ ไม่อยากให้พี่ต้องมาเจ็บปวดเพราะเธออีกแล้ว แต่ว่า...“ถ้ามีล่ะ ถ้ามีเบอร์ติดต่อเขาได้ล่ะ พี่จะโทรไหม” เธอเลียบเคียงถาม “ไม่โทรหรอก เขาไม่ได้รักพี่นี่นา คนไม่ได้รักกัน ไม่มีประโยชน์ที่จะบอกเขาหรอก อีกอย่างคือเขารวย ถ้าเกิดเขามาแย่งลูกไปล่ะ พี่คงทนไม่ได้แน่”“พี่จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ยังไง”“เธอก็มาช่วยสิ”พาขวัญส่ายหน้าพรืด “ฉันไม่อยากเป็นภาระพี่ ฉันจะอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง”“จะอยู่ได้ยังไง เธอมีเงินเหรอ เคยทำงานเลี้ยงตัวเองเหรอ เลี้ยงตัวเองมันลำบากนะ”“พี่ก็ลำบากพอแล้ว ทั้งเลี้ยงตัวเอง ทั้งเลี้ยงลูกอีก”“พี่ทนได้ พี่ขยัน”“ทิ้งฉันไว้นี่เถอะ ฉันอยู่ได้”“ตอนพี่เด็กๆ พ่อแม่เธอยังไม่ทิ้งพี่เลย&
last updateLast Updated : 2026-05-27
Read more

EP 12/6 ครอบครัว

“ชาช่า!”เธอตัดสายทิ้งทันทีที่ได้ยินเสียงของเลฟ ไม่เพียงเท่านั้น ยังแกะฝาหลังของสมาร์ตโฟนออกมา ดึงเอาซิมการ์ดมาหักเป็นสองท่อน ก่อนจะลุกไปที่ระเบียง แล้วขว้างมันออกไปให้ห่างตัว เธอไม่รู้ว่าควรทำยังไง เธอมีใจให้เลฟ เธอท้องลูกของเขา แต่ก็ไม่อยากกลับไปอยู่ในกรง อยู่กับเขาเธอรู้สึกดีนะ แต่มันอันตรายเกินไป เขาเป็นมาเฟียและเธอกำลังตั้งท้อง เธอขอเลือกลูกแล้วอยู่ห่างๆ เขาจะดีกว่า สักวันหนึ่งข้างหน้า ถ้าพวกเธอโชคดีได้มาเจอกัน เธอค่อยคิดอีกทีเรื่องเขาก็แล้วกัน  ...........  เวลาเดียวกันที่หน้าบ้านหลังเก่าของสองพี่น้อง ในเวลาใกล้ค่ำเต็มที เลฟนั่งอยู่ในรถคันหรู เฝ้ามองประตูรั้วที่ปิดสนิทของบ้านหลังน้อย สมาร์ตโฟนของเขาหน้าจอดับลงเมื่อไม่มีการตอบสนองจากคนที่เขาโทรไป เขาต่อสายหาหล่อนอีกครั้ง และคราวนี้ มันก็โทรไม่ติดอีกแล้ว“ฉันคงใจร้ายกับชาช่ามากไปใช่ไหม เธอคงโกรธฉันจนไม่อยากเจอหน้าอีกแล้ว” เอ่ยกับผู้ช่วยคนเก่งที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยรถ ลูก้าเองก็อดไม่ได้ที่จะมองเข้าไปในรั้วบ้านของสองสาว ม
last updateLast Updated : 2026-05-27
Read more
PREV
1
...
456789
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status