All Chapters of เพื่อนรักอย่ามาร้าย FWB: Chapter 61 - Chapter 63

63 Chapters

Finn & Ava - 32 ว่าที่คุณพ่อปากเสีย

สุดท้ายแล้วบรรยากาศบนรถก็อึมครึมจนมาถึงคอนโด เอวานิ่งเงียบ ไม่ขยับเขยื้อน อีกคนเลยตวัดสายตามามอง“จะไม่ลงใช่ไหม”“ลง แต่ไม่อยู่ด้วย จะกลับบ้าน” พูดจบ หญิงสาวก็เปิดประตูรถออกไปทันทีฟินท์ได้สติรีบเปิดประตูแล้ววิ่งไปฉุดเธออย่างรวดเร็ว เอวาไม่พูดอะไรแต่น้ำตาไหลพราก สีหน้าเจ็บปวดสุดจะระงับไว้ได้เรื่องเด็ก ถ้าเขาไม่รับไว้ก็ไม่เห็นจะเป็นไร อย่างน้อยก็ยังมีแม่แบบเธอที่พร้อมจะเลี้ยงด้วยความรักอยู่แล้ว แต่การที่มาหาว่าเธอสำส่อนนี่มันเกินจะรับ!“เอวา เราขอโทษ ฮึก” ฟินท์ร่ำร้องพูดพร้อมกับกอดร่างของหญิงสาวเอาไว้ น้ำตาลูกผู้ชายที่หญิงสาวไม่เคยได้เห็นมาก่อนไหลจนอาบหน้า แต่เพราะความเจ็บปวดทำให้เธอใจแข็งเพราะเธอเองก็ร้องไห้เหมือนกันเจ็บเหมือนกัน“ปล่อยเราเถอะ เราไม่ไหวแล้ว” น้ำเสียงของเธออ่อนโรยแรงเกินกว่าที่จะทำใจยอมรับได้ หากไม่ปล่อยมือวันนี้ สุดท้ายเมื่อความคิดของคนสองคนไม่ลงรอยกัน มันก็จบอยู่ดี“ไม่ ๆ เราไม่ปล่อย เราขอโทษ เรื่องเมื่อกี้เราแค่ตกใจ เราขอโทษ เราปากหมาเองที่พูดอะไรออกไปแบบนั้น เราไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ เอวา ขอร้องเถอะ อย่าหันหลังไปแบบนี้เลยนะ ขอร้อง” เสียงอ้อนวอนที่ฟังแล้วเสียดแทงใจจ
last updateLast Updated : 2025-05-21
Read more

Finn & Ava - 33 อยากเหรอ

“ปากเก่ง” ชายหนุ่มชมแต่มือเริ่มอยู่ไม่สุข“ปล่อยนะฟินท์!!” เธอขู่ฟ่อ แต่เขาดันไม่กลัวแมวอย่างเธอ“ไม่ปล่อย” คนตัวโตไม่พูดเปล่าแต่กระชับอ้อมแขนเป็นอาณัติสัญญาณว่าคำพูดเขาศักดิ์สิทธิ์เสมอ“แต่ลูกอึดอัด นี่ดูสิ ดิ้นใหญ่เลย” เมื่อคิดว่าเถียงอย่างไรก็ไม่ชนะ หญิงสาวเลยยกเรื่องลูกในท้องมาเป็นข้ออ้างแทน ซึ่งก็ได้ผล ทันทีที่เธอเอ่ยขึ้นมา แขนแกร่งของชายหนุ่มก็คลายออก แต่ถึงกระนั้นก็ยกมือข้างหนึ่งมาวางไว้บนหน้าท้องของเธอที่ตอนนี้แบนราบเหมือนไม่ได้ตั้งครรภ์“ไหน ไม่เห็นดิ้นเลย” ชายหนุ่มพูดแล้วก็รอปฏิกิริยาจากก้อนน้อยในท้องแม่ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีแรงสั่นสะเทือนเกิดขึ้นเลย เขาจึงเปลี่ยนเป้าหมายมาหาเรื่องแม่ของเจ้าก้อนแทนด้วยการหอมฟอดใหญ่ลงบนแก้มนิ่มฟอด“แก้มนุ่มจัง” สูดกลิ่นแก้มนิ่มเสร็จก็อวยเจ้าของแก้มไปหนึ่งเปราะ อีกทั้งยังตาปรอย คิดถึงบทรักอันร้อนรุ่มในคืนนั้นจนค่อย ๆ เริ่มไต่มือลงบนบ่าเล็กอย่างย่ามใจ เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กไม่ว่าอะไรก็เริ่มซุกไซ้ตามซอกคอหอมกรุ่น“อื้อ” หญิงสาวย่นคอหนี“อื้ออะไร ฉันยังไม่ได้รุกเลย เสียวแล้วเหรอ” อีกฝ่ายถามด้วยแววตานึกสนุก แต่พอเห็นว่าหญิงสาวเริ่มหน้าแดง เขาเลยหย
last updateLast Updated : 2025-05-21
Read more

Finn & Ava - 34 จบที่เตียง END

“ใช่ เสียว อยากอ้าให้ฟินท์เอาอะ ใส่เลยได้ไหม”“ได้สิ” เมื่อเขาพูดจบก็ทาบริมฝีปากกดลงไปยังริมฝีปากอิ่มสวยของหญิงสาว เลียไล้ริมฝีปากของเธออย่างนุ่มนวล ก่อนจะสอดลิ้นใหญ่เข้าไปในโพรงปากหวานฉ่ำสอดลึกเข้าไปแล้วตวัดลิ้นไล้ไปทั่วจนเอวาครางอู้อี้ออกมา พร้อมทั้งดิ้นสู้ราวกับม้าพยศ แต่ไม่นานเธอก็ต่อสู้แรงของเขาไม่ได้ แม้จะออกแรงต้านเท่าไหร่ก็ไม่มีผลทำให้เขาหยุด นอกจากจะจูบเร่าร้อนยิ่งขึ้น จูบของเขารุกรานเธอมากขึ้น คนตัวโตดูดปากเธออย่างเร่าร้อน จูบแลกลิ้นจนเธอตัวอ่อนระทวยท่อนลำแข็งขืนจนชายหนุ่มปวดหนึบไปทั่ว ในเวลานี้สาวน้อยใต้ร่างกำลังมองสบสายตากับเขา เมื่อร่างกายของเธออ่อนระทวยก็ยิ่งว่าง่าย แล้วยังหน้าแดงก่ำเมื่อเผลอปรายสายตามองไปยังท่อนดุ้นขนาดยักษ์ที่ตั้งลำชี้โด่อยู่ตรงหน้าเธอ“อื้อ” เขาค่อย ๆ สาวท่อนเนื้อ ขณะที่มือแกร่งอีกข้างก็บีบเฟ้นหน้าอกของเธอทั้งสองข้างสลับกันไปมาจนมันเกิดตุ่มไตขึ้นมาตามแรงความต้องการ“ดูน้องชายของฉันสิ แข็งไปหมด มันอยากใส่เข้าไปในตัวเธอแล้วเอวา” เขาเอ่ยพร้อมรูดชักท่อนดุ้นของตัวเองจนมันเหยียดขยายใหญ่ขึ้นอย่างเต็มที่ ส่วนปลายยอดบานเบอะมีหยดน้ำใสหยดออกมา เขาโน้มหน้าลงมาซ
last updateLast Updated : 2025-05-21
Read more
PREV
1234567
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status