THE WALKING NIGHTMARE

THE WALKING NIGHTMARE

last updateTerakhir Diperbarui : 2022-12-03
Oleh:  FoolsDome Ongoing
Bahasa: Filipino
goodnovel16goodnovel
Belum ada penilaian
5Bab
925Dibaca
Baca
Tambahkan

Share:  

Lapor
Ringkasan
Katalog
Pindai kode untuk membaca di Aplikasi

Sinopsis

Deinna Amalia is a walking daydream. Maganda, mabait, masunurin at higit sa lahat, masayahin. She grew up in a very loving home. Her Mama and Papa were loving parents. She spend her childhood and teenage years having her parents, and when her dad left her, it became to uneasy for her and for her family to recover. She's a very sentimental person. She also values marriage and love. She has her own principles. When a man suddenly came into her quiet life, her life changed. Craile Arvin , a known- businessman asks her for marriage. . . A business marriage. A marriage for the sake of his shares on their companies. No love involved; no affection at all. Sa pagdating niya sa buhay ni Amalia ay natutunan ng dalaga na maaari rin pala siyang umibig kahit na sa umpisa'y wala siyang nararamdaman para sa lalaki. She also learned the feeling of being hurt by someone you love. She learned that love is not always about the dreams; that love is also about nightmares. She's a walking daydream, but what if she's also a walking nightmare? Well, wether she's a dream or a nightmare, she'll be love by her man. “I'm a nightmare dressed like a daydream.“

Lihat lebih banyak

Bab 1

CHAPTER 1

เมืองไผ่สวรรค์

เมืองไผ่สวรรค์ เมืองขนาดกลางที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ตามตำนานเล่าว่าเป็นเมืองที่มีเทพเซียนองค์หนึ่งประทานไผ่สวรรค์ให้กับเจ้าผู้ปกครองเมือง เจ้าเมืองในเวลานั้นจึงนำต้นไผ่ดังกล่าวมาปลูกบนภูเขาทางทิศเหนือของเมือง เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี ต้นไผ่ก็แผ่ขยายครอบคลุมอาณาบริเวณทั่วทั้งเขา ภูเขาดังกล่าวจึงได้รับนามใหม่ว่า เขาเทพประทาน

จากนั้นเป็นต้นมา เขาเทพประทานก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง ผู้คนในเมืองต่างมาเยี่ยมเยียนเพื่อชื่นชมความสวยงามและพักผ่อนหย่อนใจ เจ้าเมืองรุ่นต่อมาจึงอนุญาตให้กรมคลังเปิดภัตตาคารที่ใช้หน่อไม้จากป่าไผ่แห่งนี้มาประกอบอาหาร

เวลาผ่านพ้นไปหลายต่อหลายปี ความนิยมในการมาเที่ยวชมเขาเทพประทานไม่ลดลงแม้แต่น้อย จนกระทั่งเกิดข่าวเล่าลือว่ามีนักท่องเที่ยวเพศชายทยอยเสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุ

บ้างก็ว่าเสียชีวิตจากโรคประจำตัว บ้างก็ว่ามาจากการฆาตกรรมและสาเหตุสุดท้ายคือถูกผีสาวเอาชีวิต

ผีสาวลึกลับที่อยู่ในป่าไผ่ ไม่มีผู้ใดรู้ว่านางมาอาศัยอยู่ตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้เพียงแต่ว่า นางเป็นวิญญาณที่ปองร้ายแต่บุรุษเพศ

ส่วนสตรีที่เป็นคนรักของชายหนุ่มเคราะห์ร้ายเหล่านั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

ผีสาวตนนี้เลือกเฉพาะบุรุษที่ยังไม่เคยมีสัมพันธ์ทางกายกับสตรีเท่านั้น

บุรุษพรหมจรรย์ !

และด้วยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวบุรุษสถานะโสดสนิทจึงเลิกมาเที่ยวที่เขาเทพประทาน ปล่อยให้บุรุษที่เคยได้รับความอบอุ่นจากสตรีแล้วควงคู่สาวงามของตนมาท่องเที่ยวแทน

เรื่องราวเหล่านี้ผ่านไปอีกเกือบสองร้อยปี สุดท้ายเรื่องที่ผู้คนต่างไม่อยากให้เกิดขึ้นก็เกิดขึ้นจนได้

บุรุษที่พาสตรีมาท่องเที่ยวหายตัวไปอย่างลึกลับไร้ร่องรอยในช่วงราตรีที่มืดมิดดุจสีหมึก

พวกเขาลุกจากเตียงไปเปิดประตูห้องพัก เพราะได้ยินเสียงเคาะประตู ทั้งยังได้ยินเสียงที่หวานนุ่มของสตรีร้องเรียกอย่างยั่วยวน ทำให้จิตใจของพวกเขาสั่นสะท้านและเดินออกนอกห้องราวกับถูกจูงมือไปโดยไร้ซึ่งสติสัมปชัญญะ

รุ่งเช้าของอีกวัน เมื่อเจ้าหน้าที่ทางการไปตามหาในป่าไผ่ก็พบร่างไร้วิญญาณของบุรุษเหล่านั้น

สิ่งที่เหมือนกันก็คือ สภาพศพอยู่ในลักษณะที่นอนคว่ำ เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ดวงตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ และไม่มีบาดแผลบนร่างกายแม้แต่รอยเดียว

เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นต่อเนื่อง มีผู้เสียชีวิตเกือบสามสิบราย แม้ว่าทางการจะส่งกองปราบมาสืบ เผื่อว่าจะเป็นฝีมือของมนุษย์ แต่ก็คว้าน้ำเหลวทุกครั้ง

นอกจากไม่พบเบาะแสใดๆ แล้ว บางครั้งก็ยังสูญเสียเจ้าหน้าที่กองปราบที่ยังหนุ่มยังแน่นอีกด้วย

นับตั้งแต่นั้น เขาเทพประทานก็ถูกปล่อยให้รกร้าง ไม่ว่าสตรีและบุรุษล้วนไม่มีผู้ใดกล้าเหยียบย่างเข้ามา สิ่งก่อสร้างจึงไร้การบูรณะซ่อมแซม ผุพังไปตามกาลเวลา

ยี่สิบห้าปีผ่านไป

ริมบึงในป่าไผ่

สตรีสองคนนั่งพูดคุยกันน้ำเสียงเคร่งเครียด พวกนางมีรูปร่างยั่วยวน หน้าอกโค้งนูนอวบอิ่ม เอวคอดกิ่ว สะโพกผายกลมมน ไม่ว่าจะมองส่วนไหนก็น่าจับขยำไปหมดเสียทุกที่

“เสี่ยวชิงชิง ข้าว่าจะจากไปแล้วนะ ที่นี่เมื่อไม่มีคนมา ก็ไม่มีประโยชน์อันใดสำหรับข้าแล้ว” สตรีนางหนึ่งสวมอาภรณ์สีแดงสดพูดกับสตรีหน้าหวานที่สวมอาภรณ์สีเขียวอ่อน

“ถ้าหากเจ้าอยากมีตบะกล้าแกร่งกว่านี้ ก็ควรดูดวิญญาณของบุรุษที่มีภรรยาแล้ว บุรุษเหล่านี้เคยแลกเปลี่ยนหยินหยางมา จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิต”

สตรีอาภรณ์เขียวได้ยินก็ส่ายศีรษะปฏิเสธแทบจะทันที “ไม่หรอก ข้าเลือกเฉพาะบุรุษที่โสดไม่เคยผ่านสตรีมาก็พอ และที่สำคัญ ข้าไม่อยากทำร้ายผู้คนไปมากกว่านี้แล้ว”

“เจ้าเนี่ยนะ หากขืนปล่อยไว้อย่างนี้ อีกไม่นานเจ้าก็จะอ่อนแอ พลังค่อยๆ ถูกใช้จนหมด แล้วก็จะตายอีกครั้งโดยไม่มีโอกาสไปเกิดใหม่” เหมยฮัว สตรีอาภรณ์แดงเอ่ยน้ำเสียงสั่งสอน

“อีกอย่างข้าบอกเจ้าหลายครั้งแล้ว การดูดพลังวิญญาณตรงปากแถมยังห่างจากริมฝีปากตั้งหนึ่งชุ่น มันไม่เร้าใจเท่ากับดูดจากริมฝีปากโดยตรง หรือไม่ก็ดูดจากส่วนล่างนั่นหรอก เจ้าอย่าทำตัวไร้เดียงสาเลย ก่อนตายเป็นสตรีพรหมจรรย์ ตายไปยังเป็นผีสตรีพรหมจรรย์อีก เจ้าจะปล่อยให้วิญญาณตัวเองสลายหายไปโดยไม่เคยรับรู้ถึงความหรรษาระหว่างบุรุษสตรีเลยหรืออย่างไร”

“พี่เหมยฮัวอย่าพูดอีกเลยเจ้าค่ะ ข้ารู้ว่าท่านหวังดีกับข้า แต่นิสัยข้าเป็นเช่นนี้ จะให้อยู่ดีๆ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวกับบุรุษแปลกหน้าไม่คุ้นเคย ข้าทำใจไม่ได้”

“พูดเช่นนี้เจ้าคงยังคิดถึงบุรุษชุดขาวผู้นั้นใช่หรือไม่ ยึดติดจนตาย วิญญาณจึงมาเฝ้าป่าไผ่เช่นนี้”

“ข้าก็แค่...”

“เอาล่ะ ไม่ต้องหาเหตุผลมาอ้างแล้ว หลายปีที่มาอยู่กับเจ้า ข้าก็รู้ว่าเจ้าเป็นผีสาวที่โง่งม ข้าจะจากไปล่ะ ต้องไปหาสถานที่ที่มีเหยื่อเยอะๆ สักหน่อย” สตรีชุดแดงลุกขึ้นพลางบิดขี้เกียจ นางโบกมือให้สตรีชุดเขียวก่อนจะหายตัวไปในเวลาอันรวดเร็ว

ตู้ชิงชิงมองตามพลางทอดถอนหายใจ นางเป็นผีที่อยู่บนเขาเทพประทานแห่งนี้มาสองร้อยกว่าปีแล้ว เฝ้ารอคอยคนผู้หนึ่งมาแสนนาน ถึงกับต้องหาบุรุษมาดูดเอาพลังชีวิต

ถึงกระนั้นนางก็เลือกแค่บุรุษวัยละอ่อนมาดูดพลังวิญญาณเพื่อต่อชีวิตหลังความตายเช่นนี้ของตนให้อยู่ไปนานๆ

โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้พบคนที่ตนรออีกสักครั้ง

ขอแค่เห็นจากที่ไกลๆ ก็ยังดี

Tampilkan Lebih Banyak
Bab Selanjutnya
Unduh

Bab terbaru

Bab Lainnya

To Readers

Maligayang pagdating sa aming mundo ng katha - Goodnovel. Kung gusto mo ang nobelang ito o ikaw ay isang idealista,nais tuklasin ang isang perpektong mundo, at gusto mo ring maging isang  manunulat ng nobela online upang kumita, maaari kang sumali sa aming pamilya upang magbasa o lumikha ng iba't ibang uri ng mga libro, tulad ng romance novel, epic reading, werewolf novel, fantasy novel, history novel at iba pa. Kung ikaw ay isang mambabasa, ang mga magandang nobela ay maaaring mapili dito. Kung ikaw ay isang may-akda, maaari kang makakuha ng higit na inspirasyon mula sa iba para makalikha ng mas makikinang na mga gawa, at higit pa, ang iyong mga gawa sa aming platform ay mas maraming pansin at makakakuha ng higit na paghanga mula sa mga mambabasa.

Komen

Tidak ada komentar
5 Bab
Jelajahi dan baca novel bagus secara gratis
Akses gratis ke berbagai novel bagus di aplikasi GoodNovel. Unduh buku yang kamu suka dan baca di mana saja & kapan saja.
Baca buku gratis di Aplikasi
Pindai kode untuk membaca di Aplikasi
DMCA.com Protection Status