All Chapters of นายหญิงแห่งยุค 80: Chapter 11 - Chapter 13

13 Chapters

ตอนที่ 11 กลับมาเพื่อลาจาก

 ตอนที่ 11 กลับมาเพื่อลาจาก ถิงถิงยืนมองพื้นที่โล่งแจ้งที่เหลือเพียงตอตะโกด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก เกิดเป็นภูตมีอายุหลายร้อยปี ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ อย่างน้อยก็พอจะรู้ชะตาของคนอื่นบ้าง แต่ของนายหญิงกลับเป็นข้อยกเว้น!! ไม่เคยรับรู้ ไม่เข้าใจ เพราะเหตุใดถึงรับรู้อะไรไม่ได้เลย หากรู้สักนิด... เธออาจจะช่วยนายหญิงได้ ตลอดชีวิตถิงถิงเสียใจอยู่ไม่กี่ครั้ง ครั้งแรกตอนที่ต้องจากนายหญิง แต่เธอรู้ดีว่าเมื่อถึงเวลาเราจะกลับมาพบกันอีก แต่ครั้งนี้เธอเสียใจ เธอเป็นห่วง ไม่สามารถสัมผัสได้ว่านายหญิงอยู่ที่ไหน ที่น่ากังวลมากกว่าสิ่งอื่นใดคือ นายหญิงเหมือนเด็กมนุษย์คนหนึ่งเพียงเท่านั้น "ป้า ๆ คนในบ้านหลังนั้นไปอยู่ที่ไหนเหรอ" ถิงถิงหันมาถามคนที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ "ไม่รู้เหมือนกัน เจ้าหน้าที่บอกว่าไม่มีคนอยู่ใ
last updateLast Updated : 2025-12-10
Read more

ตอนที่ 12 ให้เล่อเล่อเป็นคนตัดสิน

ตอนที่ 12 ให้เล่อเล่อเป็นคนตัดสิน2 เดือนต่อมาเล่อเล่อฟื้นขึ้นมาหลังจากที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงนานถึงสองอาทิตย์ แต่เพราะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับร่างกายของเธอ จากที่นอนนิ่งอยู่โรงพยาบาลได้หนึ่งอาทิตย์ก็ต้องรีบย้ายออกตามคำสั่งอย่างเร่งด่วนตอนนี้สภาพร่างกายของเธอหายเป็นปกติแล้ว แต่สภาพจิตใจกลับสวนทางกับร่างกาย เธอยังคงคิดถึงพ่อ คิดถึงพี่ถิงถิง คิดถึงป้านม คิดถึงพี่เลี้ยงที่คอยดูแลในตอนแรกไม่มีใครบอกอะไรเธอเลย แต่พอเธอได้พบลุงที่บอกว่าเป็นพี่ชายของพ่อ ถึงได้รู้ว่าทุกคนถูกฆ่าตายจนหมด แต่พ่อของเธอเป็นคนเดียวที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย"กินก่อน... อย่านั่งเหม่อ" เฟยเทียนสะกิดเจ้าตัวเล็กที่นั่งเขี่ยข้าวไปมาไม่ยอมกินสักที"พี่สาวเล่าให้ฟังได้ไหม เรารอดมาได้ยังไง" เล่อเล่อจำเหตุการณ์นั้นไม่ได
last updateLast Updated : 2025-12-11
Read more

ตอนที่ 13 เอาคืน

ตอนที่ 13 เอาคืนเล่อเล่อยืนมองทุกคนที่อยู่ในห้องขัง เธอจำได้ดีว่าคนไหนตีเธอ คนไหนตบเธอ และจำได้ดีว่าคนไหนลงมือทำร้ายพ่อของเธอ ในเมื่อยึดคำสอนของพ่อ ของลุงใหญ่ และของพี่ชายหยาง... เธอก็ต้องเอาคืน!!ทำแบบไหนจะได้แบบนั้น!!“อยากมีชีวิตรอดไหมคะ หากอยากมีชีวิตรอดก็ตบตีคุณลุงเกาจนกว่าหนูจะบอกให้หยุด” คนแรกที่เธอจะเอาคืนคือคุณลุงเกาเธอจำได้ว่าเขายืนมองเธอถูกตบตี เธอก็จะยืนมองเขาถูกตบตีเช่นเดียวกัน!!“หากมึงแตะกูแม้เพียงปลายเล็บ... ครอบครัวมึงก็ไม่รอด” เกาหานไม่คิดว่าเด็กตัวเท่านี้จะกล้าออกคำสั่งแบบนั้น และแน่นอนว่าเขาไม่สนใจเด็ก เขาหันมาขู่คนของตัวเองทันที“หากไม่ทำ... พี่ชายนั่นแหละจะตายก่อนครอบครัว” เล่อเล่อก็หันไปมองเช่นเดียวกัน 
last updateLast Updated : 2025-12-11
Read more
PREV
12
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status