NightZ [I] THE LOST MEMORIES

NightZ [I] THE LOST MEMORIES

last updateHuling Na-update : 2025-06-30
By:  Aliyah.POngoing
Language: Thai
goodnovel18goodnovel
Hindi Sapat ang Ratings
33Mga Kabanata
4views
Basahin
Idagdag sa library

Share:  

Iulat
Buod
katalogo
I-scan ang code para mabasa sa App

“ที่พูดนี่คิดรึยัง?!” พอพายุ Nightshade พูดมาแบบนั้น ฉันเลยพยักหน้าออกไปช้าๆ แล้วตอบกลับไปอย่างมั่นใจในคำถามนั้นเหมือนกัน “คิดแล้ว...ฉันว่าแย่กว่าการเป็นผู้หญิงของนาย คือเคยรักนายแต่จำมันไม่ได้มากกว่า”

view more

Kabanata 1

THE LOST MEMORIES ::: EP.1

‘รอฉันนะ..นิลลา’

เคร้งงง~          

อีกแล้วสินะ.. ครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ที่เสียงของใครบางคนดังขึ้นในหัวฉันซ้ำๆ และตามมาด้วยความรู้สึกบางอย่างที่ฉันเองก็ไม่เข้าใจ น้ำเสียง..ที่แสนจะคุ้นเคย ความรู้สึกบางอย่าง..ที่ดูเลือนรางแต่ก็ชัดเจนจนอธิบายไม่ถูก

“นิล..นิลลา เป็นไรรึเปล่าลูก?”

ฉันสลัดความคิดในหัวออกทันทีที่ถูกแม่เขย่าแขนเรียกสติ พอหันไปเห็นคิ้วสวยที่เริ่มขมวดเข้าหากันของแม่ และช้อนที่กระจัดกระจายอยู่ในจานข้าวก็ทำให้ฉันรู้สึกตัวขึ้นมาว่าคงคิดอะไรเรื่อยเปื่อยจนเหม่อลอยไปอีกแล้ว

“ปะ..เปล่าค่ะแม่ นิลสายแล้วขอตัวก่อนนะคะ”

เพราะรู้ว่าถ้าบอกไปน่าจะเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ ฉันเลยแกล้งทำท่าดูนาฬิกาแล้วเปลี่ยนเรื่องไปเฉยๆ แต่แม่ก็ยังมองมาด้วยสีหน้าแอบเป็นกังวลอยู่ดี

“เดี๋ยวสินิล วันนี้ลูกดู…”

“นิลรักแม่นะคะ”

ฟรืดดด~

ฉันตัดบทด้วยการลุกจากโต๊ะกินข้าวไปหอมแก้มแม่ฟอดใหญ่ แล้วรีบคว้ากระเป๋าเดินออกจากคอนโดทันที ขืนอยู่ต่อก็คงไม่วายทำให้แม่คิดมากอีกเพราะตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุในวันที่ออกจากโรงเรียนประจำตอนเรียนจบ ม.ต้น ชีวิตของฉันมันค่อนข้างสับสนจากเดิมไปหมด บางทีรู้สึกเหมือนติดค้างอะไรกับใครเอาไว้แต่นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก ฉันเองก็ไม่รู้ต้องทำยังไงเหมือนกัน แล้วถ้าแม่รู้ว่าผลจากอุบัติเหตุครั้งนั้นมันยังไม่หายสนิทคงจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ พนันได้เลย

ใช่.. ฉันเคยเกิดอุบัติเหตุ

รถตู้ของที่บ้านที่ไปรับฉันกลับจากโรงเรียนประจำเมื่อ 4 ปีก่อน ถูกชนเข้าอย่างแรงด้วยรถทัวร์คันใหญ่ สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นคือหัวของฉันกระแทกเข้ากับตัวรถจนสติดับวูบไปในทันที พอฟื้นขึ้นมาอีกทีฉันก็พบว่าตัวเองหลับไปนานอาทิตย์หนึ่งเต็มๆ

ช่วงที่ฉันฟื้นบอกตามตรงว่าความทรงจำในโรงเรียนประจำของฉันมันเลือนรางมากจริงๆ จำได้ว่าเคยไปอยู่แต่ก็จำใครไม่ได้ทั้งหมด แต่หลังจากที่พ่อกับแม่ขอความร่วมมือคุณครูที่ดูแลฉัน ให้ลองทดสอบความจำด้วยการชวนเพื่อนๆ แวะเวียนเข้ามาเยี่ยมที่โรงพยาบาล ฉันก็ค่อยๆ จำทุกคนได้ตามลำดับแม้จะยังไม่สนิทใจเท่าไหร่ก็ตาม มันเหมือนรู้ว่าคนนี้เคยเป็นเพื่อน แต่รายละเอียดเชิงลึกไม่ชัดเจน ไม่รู้จะมีใครเข้าใจฉันไหม เหอะๆ =_=^

และหลังจากที่การทดสอบความจำนั่นจบลง หมอก็ได้ข้อสรุปว่าฉันปกติดี แต่แปลก..ที่ฉันก็กลับรู้สึกว่ามีเสียงนิรนามดังขึ้นในหัวอยู่เรื่อยๆ มันไม่ใช่ทุกวัน แต่ก็มีมาบ่อยครั้งตลอดช่วงเรียน ม.ปลาย โดยไม่รู้ว่ามันเป็นเสียงของใคร และนั่นมันชวนให้คิดได้ว่ามีบางอย่างที่อาจจะเลือนหายไปจากความทรงจำของฉัน ทั้งที่คิดว่าจำมันได้ทั้งหมดแล้วแท้ๆ

พอขับรถออกจากคอนโดมาได้ไม่นานฉันก็มาถึงมหาลัย ไม่รู้ทำไมถึงหยุดคิดเรื่องเสียงนั่นไม่ได้เลย ฉันเลยสะบัดหัวไปมาซ้ำๆ อยู่ในรถจนมึนไปหมด.. ตั้งสติหน่อยนิลลา! นี่เพิ่งเปิดเทอมวันแรกเองนะ ฟุ้งซ่านแบบนี้ใช้ได้ที่ไหนกันเล่า!

“นิลลาเพื่อนรักกกกกก~”

ทันทีที่ฉันก้าวขาลงจากรถ น้ำเสียงที่คุ้นเคยของเจด้าก็ดังขึ้นจนแสบแก้วหู แหงล่ะ..ก็ไอ้ด้ามันเล่นแหกปากลั่นจนคนแถวนี้หันมองเป็นตาเดียว

“คือถ้ามึงจะตะโกนขนาดนี้อ่ะนะ!”

ผลัวะ!

 “ฮ่ะๆๆ เดี๋ยวดิ ยังใส่อยู่อีกหรอไอ้นี่อ่ะ”

ฉันหยิบกระเป๋าฟาดใส่มันเบาๆ ก่อนที่เราทั้งคู่จะขำออกมา แล้วไอ้ด้ามันก็ชี้มาที่สร้อยคอของฉันพร้อมกับถามออกมาอย่างสงสัย สร้อยที่ดีไซน์ธรรมดาๆ แต่โดดเด่นด้วยจี้เล็กๆ สีฟ้า รูปทรงค่อนข้างแปลก เงาวิบวับเหมือนเพชร แต่จิ๋วๆ แบบนี้ดูคล้ายเศษอัญมณีมากกว่าล่ะมั้ง

“ไม่รู้ดิ ก็ใส่แบบนี้ทุกวันไม่เคยถอด”

ฉันตอบกลับแบบไม่รู้จะอธิบายยังไง ก็มันเป็นแบบนี้จริงๆ นี่นา เวลาเห็นตัวเองในกระจกทีไรก็มีสร้อยเส้นนี้อยู่ด้วยทุกที

“หรือว่าจริงๆ แล้วมึงเป็นทายาทธุรกิจเพชรพลอยเหมือนในซีรี่ย์ที่กูดู เผยตัวตนออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะ!”

อืมนะ.. เรื่องแอคติ้งเล่นใหญ่ตะกายดาวไว้ใจยัยนี่ได้เลย เจด้าชี้นิ้วมาที่ฉันแล้วส่งสายตาจับผิดแบบทีเล่นทีจริงออกมา ฉันเลยบ่นๆ กลับไป แต่ก็แอบขำในท่าทางของมันอยู่เหมือนกัน

“เลอะเทอะมึงอ่ะ ไม่เชื่อไปถามแม่ดิ อยู่ที่คอนโดนู่นอ่ะ”

ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะนะ แต่จะว่าไป..ฉันได้สร้อยเส้นนี้มายังไงก็จำไม่ได้แล้วเหมือนกันแฮะ -_-?

“อ้าว แม่มาเยี่ยมหรอ จะมาชวนไปงานประมูลเพชรรึเปล่าน้ารอบนี้~

ป๊อก!

“งื้อออ >_< อย่าบอกนะว่าตัดชุดราตรีคอยแล้วอ่ะ!”

“เลิกเพ้อ! ไปเรียนได้แล้วไอ้บ้า”

ไอ้ด้ายังคงแซวฉันอยู่แบบนั้นไม่หยุด ฉันเลยเขกหัวมันเบาๆ ไปทีหนึ่งแล้วเดินหนี เรื่องติงต๊องขอให้บอกเถอะ ถึงบางเวลาบุคลิกมันจะดูนิ่งๆ ดุๆ แต่เบื้องหลังก็อย่างที่เห็นอ่ะนะ โคตรจะบ๊อง ฮ่ะๆ

อ้อ..ลืมบอกไปว่าเจด้ากับฉันสนิทกันตั้งแต่ช่วงเรียน ม.ปลาย เอาจริงๆ ทั้งชีวิต เพื่อนสนิทที่เหลืออยู่ก็มีแค่ยัยนี่คนเดียวแหละมั้ง ถึงจะรู้จักกันแค่ 3 ปีแต่เหมือนอยู่ด้วยกันมา 10 ปี รู้ไส้รู้พุงกันหมด เขาว่ากันว่าช่วงเรียน ม.ปลายเป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดแล้วก็คงจะจริง

ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ก็อย่างที่บอกว่าฉันเคยอยู่โรงเรียนประจำ ฉันใช้เวลาช่วงวัยเด็กตั้งแต่ประถมจนถึง ม.ต้น อยู่ที่นั่นก็จริง แต่ตอนนี้ความทรงจำมันก็เลือนรางมากพอๆ กับจำนวนเพื่อนที่ค่อยๆ แยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง แต่มีไอ้ด้าคนเดียวก็เหมือนมีเพื่อนสิบคนอ่ะ ถึงจะพูดมากไปหน่อยก็เถอะนะ แต่โคตรสบายใจเวลาอยู่ด้วย หรือเพราะฉันเป็นคนพูดน้อยอยู่แล้วด้วยก็ไม่รู้สิ

“เออมึง กดไลค์เพจสุดฮอต กับ I* ร้อนฉ่าของเด็ก ม. เรายัง? ไหนเอามือถือมาดูดิ๊”

นั่นไงไม่ทันขาดคำ.. แล้วฉันก็ปลดล็อคมือถือตัวเองส่งให้เจด้าอย่างว่าง่าย ยัยนี่มีความสามารถพิเศษจริงๆ นะ ตาจ้องมือถือกดนั่นกดนี่ไปเรื่อย แต่เดินไม่สะดุดบันไดหัวทิ่มเลยสักขั้น แถมตั้งแต่มันได้มือถือฉันไป หน้าฉันมันยังแทบไม่เงยขึ้นมามองเลยด้วยซ้ำ ส่วนปากก็พูดอะไรงุ้งงิ้งคนเดียวไม่หยุด

“อันนี้เพจหลัก ม. นี่เพจคนหล่อบอกต่อยาวๆ แล้วก็นี่เพจสาว HOT ขวัญใจหนุ่มหล่อพ่อรวย แล้วก็...”

“มึง จองที่ให้หน่อยนะ กูไปห้องน้ำแป๊บ”

ฉันหันไปบอกไอ้ด้าก่อนจะเดินเลี่ยงตรงมาทางห้องน้ำเลย ไอ้ด้ามันก็พยักหน้าหงึกๆ แล้วเดินเลี่ยงไปอีกทาง จริงๆ ก็ไม่ได้ปวดมากหรอกแต่ทำธุระให้เสร็จๆ ไป ก็ยังดีกว่าต้องเดินเข้าเดินออกตอนอาจารย์สอนแหละนะมันเสียสมาธิ

- ปิดปรับปรุงชั่วคราว –

เอิ่ม -_-? พอเดินมาถึงหน้าห้องน้ำ ฉันก็หยุดมองป้ายตั้งเตือนตรงหน้าแบบเอือมๆ ปิดปรับปรุงห้องน้ำเนี่ยนะเอาจริงดิ? ถามจริงใครคิดเนี่ย?! เขามีแต่ Facility ครบครันในวันเปิดเทอมแต่นี่ฉีกกฎด้วยประการทั้งปวง มหาลัยประหลาด!

‘อ๊ะ อ๊าาา อื้อ รุ่นพี่’

‘อืมมม’

พั่บ พั่บ พั่บ~

‘อ๊าาา อื้อ รุ่นพี่ รุ่นพี่พะ พายุคะ อ๊าาา’

พลั่กกก ตึงงง!

‘หุบปาก! กล้าดียังไงมาเรียกชื่อฉัน!’

‘คะ..คือฉัน คือ..’

‘ไสหัวไปซะ!’

‘ตะ..แต่’

‘บอกให้ออกไป!!!’

What?! อย่าบอกนะ O_O?!

แล้วจังหวะที่ฉันกำลังจะเดินกลับ ก็มีน้ำเสียงวาบหวามดังออกมาจากในห้องน้ำหญิงทำให้ฉันเลือกจะหยุดอยู่หน้าประตูห้องน้ำนี้แทนที่จะหมุนตัวกลับไปเข้าเรียน ก็ไม่ได้อยากจะเผือกเรื่องของคนอื่นนักหรอกนะแต่การใช้ห้องน้ำมหาลัยทำเรื่องอย่างว่าแบบโจ่งแจ้งขนาดนี้มันใช้ได้ซะที่ไหนกัน ถ้ามันไม่ไหวทำไมไม่ไปทำกันที่อื่นจะมาเรียนหาสวรรค์วิมานอะไรกันวะเนี่ย?!

แกร๊ก แอ๊ดดด~

ฉันกำลังจะพุ่งตัวเข้าไปฉะพวกคนไม่มีหัวคิดในห้องน้ำ แต่คนข้างในดันเปิดประตูออกมาซะก่อน ผู้หญิงหน้าตาจัดว่าดีแต่เสื้อผ้าหลุดลุ่ยหัวกระเซิงคนหนึ่งกำลังหัวเสียและดูตกใจพอสมควรที่เจอฉัน ฟังจากเมื่อกี๊ก็พอจะเดาออกว่ายัยนี่คงอายไม่น้อยเลยแหละที่โดนไล่ออกมา

“ธะ..เธอ บ้าเอ๊ย!”

พอผู้หญิงคนนั้นเห็นฉันก็ทำหน้าเลิ่กลั่ก รีบจัดเสื้อผ้าตัวเองให้เข้าที่เข้าทางแล้ววิ่งออกไปโดยไม่หันกลับมามองฉันสักนิด เรียกว่าใส่ตีนผีวิ่งหนีไปเลยก็ว่าได้ ฉันเลยละสายตาจากผู้หญิงคนนั้นและไม่ลังเลที่จะผลักประตูเข้าไปเพื่อฉะคนไม่รู้กาลเทศะอีกคนที่ยังอยู่ในห้องน้ำทันที

แล้วพอประตูเปิดออกก็เจอผู้ชายร่างสูงคนหนึ่งยืนหันหน้าเข้ากับผนังด้วยท่าทีนิ่งเฉย แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะได้อ้าปากพูดอะไรออกไป ก็มีควันบุหรี่จางๆ ลอยขึ้นมาต่อหน้าต่อตา ฉันเลยได้แต่ยืนอึ้งอย่างทำตัวไม่ถูก O[]O!

ควันบุหรี่ลอยขึ้นมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า.. หมอนี่สูบบุหรี่ในห้องน้ำที่ยังไม่เปิดหน้าต่างระบายอากาศงั้นหรอ?! พอคิดได้แบบนั้นสัญชาตญาณของฉันก็สั่งให้ถอยหลังหนีทันทีแบบไม่ต้องคิด แต่ไม่ทันที่ฉันจะก้าวขาออกจากห้องน้ำ อาการแพ้ควันบุหรี่อย่างรุนแรงก็ทำให้ฉันสำลักออกมาทันที

“แค่กๆ ๆ ๆ ฮึก...”

ทั้งที่มือฉันคว้าลูกบิดประตูได้แล้วแท้ๆ แต่ร่างกายฉันดันหมดแรงไปดื้อๆ มึนหัว อยากจะอาเจียนขึ้นมาแบบฉับพลัน ยิ่งเริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก ฉันยิ่งรู้ดีว่าตัวเองกำลังตกที่นั่งลำบาก

“จิ๊ อะไรนักหนาวะ บอกให้ออกไป!”

ผู้ชายคนนั้นตวาดออกมาดังลั่นเพราะคิดว่าฉันเป็นผู้หญิงที่เขาเพิ่งมีซัมติงด้วยเมื่อกี๊ แค่กๆ โธ่เอ๊ย! ขืนเป็นแบบนี้ฉันได้ตายกันพอดี ถ้าจะมีใครช่วยได้คงมีแต่หมอนี่คนเดียว แต่เขาไม่หันมาชายตามองฉันสักนิดเลยไง

“แค่กๆ ๆ นะ..นาย ช่วย..ด้วย”

พรึ่บบบ!

สิ้นสุดประโยคของฉัน เหมือนแอบเห็นรางๆ ว่าผู้ชายคนนั้นหันกลับมาซึ่งเป็นจังหวะที่ร่างของฉันทรุดฮวบลงกับพื้นพอดี แล้วสติของฉันก็ดับวูบไปทันตาโดยไม่ทันได้เห็นหน้าเขาชัดๆ เลยด้วยซ้ำ...

Palawakin
Susunod na Kabanata
I-download

Pinakabagong kabanata

Higit pang Kabanata

Mga Comments

Walang Komento
33 Kabanata
THE LOST MEMORIES ::: EP.1
‘รอฉันนะ..นิลลา’เคร้งงง~ อีกแล้วสินะ.. ครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ที่เสียงของใครบางคนดังขึ้นในหัวฉันซ้ำๆ และตามมาด้วยความรู้สึกบางอย่างที่ฉันเองก็ไม่เข้าใจ น้ำเสียง..ที่แสนจะคุ้นเคย ความรู้สึกบางอย่าง..ที่ดูเลือนรางแต่ก็ชัดเจนจนอธิบายไม่ถูก“นิล..นิลลา เป็นไรรึเปล่าลูก?”ฉันสลัดความคิดในหัวออกทันทีที่ถูกแม่เขย่าแขนเรียกสติ พอหันไปเห็นคิ้วสวยที่เริ่มขมวดเข้าหากันของแม่ และช้อนที่กระจัดกระจายอยู่ในจานข้าวก็ทำให้ฉันรู้สึกตัวขึ้นมาว่าคงคิดอะไรเรื่อยเปื่อยจนเหม่อลอยไปอีกแล้ว“ปะ..เปล่าค่ะแม่ นิลสายแล้วขอตัวก่อนนะคะ”เพราะรู้ว่าถ้าบอกไปน่าจะเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ ฉันเลยแกล้งทำท่าดูนาฬิกาแล้วเปลี่ยนเรื่องไปเฉยๆ แต่แม่ก็ยังมองมาด้วยสีหน้าแอบเป็นกังวลอยู่ดี“เดี๋ยวสินิล วันนี้ลูกดู…”“นิลรักแม่นะคะ”ฟรืดดด~ฉันตัดบทด้วยการลุกจากโต๊ะกินข้าวไปหอมแก้มแม่ฟอดใหญ่ แล้วรีบคว้ากระเป๋าเดินออกจากคอนโดทันที ขืนอยู่ต่อก็คงไม่วายทำให้แม่คิดมากอีกเพราะตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุในวันที่ออกจากโรงเรียนประจำตอนเรียนจบ ม.ต้น ชีวิตของฉันมันค่อนข้างสับสนจากเดิมไปหมด บางทีรู้สึกเหมือนติดค้างอะไรกับใครเอาไว้แต่นึกเ
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.2
@ HOSPITALฉันตื่นขึ้นมาในห้องสีขาวสะอาดตาพร้อมกับมีกลิ่นยาจางๆ จากอะไรหลายอย่างรอบตัวโชยเข้าจมูกมา ดูจากโลโก้แก้วน้ำก็พอจะเดาได้ว่าที่นี่ที่ไหน ถัดจากเตียงผู้ป่วยของฉันออกไปก็มีเจด้านั่งเล่นมือถือเฝ้าฉันอยู่ที่โซฟา“มึง แค่กๆๆ”“เห้ยมึง!” พอไอ้ด้าได้ยินเสียงฉัน มันก็โยนมือถือทิ้งแล้วลุกพรวดขึ้นมาด้วยท่าทางน่าตกใจ“มึงเป็นไรมากมั้ย กูขอโทษที่กูไม่ได้ไปห้องน้ำกับมึง กูไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ กู...กูไม่รู้ กูต้องทำยังไง มึงโกรธกูมั้ย คือกูไม่ตั้งจะ...”“พอมึง พอแล้ว กู.. แค่กๆ หิวน้ำ ขอน้ำหน่อย”ฉันพูดขัดไอ้ด้าที่กำลังเลิ่กลั่กกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นออกไป และประคองตัวเองทั้งที่ยังไอค่อกแค่กขึ้นมากึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนเตียง แล้วไอ้ด้ามันก็ลนลานรีบหาน้ำให้ฉันใหญ่“ใจเย็นๆ”ฉันหันไปเรียกสติเจด้าที่ดูลนๆ สักพักไอ้ด้ามันก็นิ่งไปแล้วถอนหายใจออกมาเบาๆ อย่างตั้งสติ ก่อนจะหยิบแก้วน้ำส่งให้ฉันอย่างตั้งใจ แล้วมันก็กึ่งเดินกึ่งวิ่งออกไปทิ้งฉันไว้กับแก้วน้ำซะงั้น“เดี๋ยวกูไปตามหมอให้นะ มึงรอแป๊บนะ”ไอ้ด้าวิ่งออกไปได้สักพัก หลังจากนั้นมันก็กลับเข้ามาพร้อมกับหมอที่มาอธิบายผลการตรวจของฉันอย่างละเอียด ซ
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.3
“ปล่อยนะ! บอกให้ปล่อยไง! ปล่อย!!!”พลั่กกกกกก ตึง!หลังจากโดนลากออกมาจากห้องพยาบาล ฉันก็ผลักพายุออกเต็มแรง แต่น่าจะเพราะหมอนั่นปล่อยฉันพอดีด้วยแหละมั้ง เขาเลยเสียหลักเซถอยไปกระแทกกับผนังซะเอง“สมน้ำหน้า! ไอ้บ้ากาม! ไอ้หื่น! ไอ้คนไม่รู้กาลเทศะ! ไอ้คนไม่มีหัวคิด! นี่มันสถานศึกษานะเว้ย นายกล้ามีเซ็กส์ใน ม. ได้ไง แถมนายเกือบจะฆ่าฉันแล้วไอ้โรคจิ...”“จิ๊! จะหยุดได้ยัง?!”พายุสบถออกมาก่อนที่จะถามฉันกลับอย่างอารมณ์เสีย จะว่าไปฉันเองก็แอบงงตัวเองเหมือนกัน ทำไมถึงด่าหมอนั่นด้วยประโยคที่โคตรยาวแบบนั้นออกไปได้ แต่ก็ช่างเหอะ =_=^“ยัง! ขอโทษมารอฟังอยู่” ฉันเงยหน้าท้าทายไอ้หน้าดุนี่อย่างไม่กลัวตาย คนทำผิดก็ต้องขอโทษดิ มีความเป็นสุภาพบุรุษบ้างรึเปล่าเนี่ยฮะ?!“ไร้สาระ”พูดจบเขาก็หันหน้าหนีทำเป็นไม่สนใจ แถมยังหมุนตัวจะเดินออกไปซะงั้น ให้ตาย! ไม่ขอโทษแล้วยังเดินหนีเนี่ยนะ มารยาทดีใช้ได้ เหอะ!“เดี๋ยว! ไม่ขอโทษก็ช่าง นายเห็นสร้อยฉันรึปละ...”“แค่สร้อยมันสำคัญอะไรนักหนา?!”ฉันยังพูดไม่ทันจบพายุก็ตะคอกสวนกลับมา นี่เขาเป็นอะไรกับสร้อยฉันนักเนี่ยถามหาแต่ความสำคัญอะไรนั่นอยู่ได้ ถ้าฉันบอกว่าไม่รู้นี่ได้รึเ
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.4
@ ZTUDIOและแล้วช่วงเวลาแห่งการทวงคืนของรักก็มาถึง.. ในที่สุดฉันก็พาตัวเองมายืนอยู่ใน Ztudio จนได้ บอกตามตรงว่าที่นี่หรูกว่าที่คิด แบ่งโซนต่างๆ ได้อย่างลงตัวจริงๆ ระดับของลูกค้าก็แยกกันชัดเจน ซึ่งแต่ละโซนก็ดูมีสไตล์ไม่แพ้กันเลยอ้อ.. เห็นว่าชั้นบนมีห้องพักให้ Member กระเป๋าหนักเปิดห้องได้ตามใจ แถมชั้นดาดฟ้ายังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Exclusive สุดๆ อีกด้วยนะ มิน่าล่ะใครๆ ถึงได้แห่กันมาเดินยั้วเยี้ยเต็มไปหมด เหอะๆ นี่คนหรือหนอนเนี่ย -.- แล้วยิ่งคืนนี้เป็นคืนวันศุกร์ด้วยก็เลยดูจะคึกคักกันเป็นพิเศษเชียวล่ะ“เอ่อ โทษนะคะ VIP#9 ไปทางไหนคะ?”ฉันมองหาคนที่คิดว่าน่าจะพอบอกทางได้แล้วเดินเข้าไปถาม ถ้าให้เดานะ.. Zone VIP ที่ว่านี่ต้องเดินผ่านประตูที่มีบอดี้การ์ดชุดดำ 3-4 คนเฝ้าอยู่ ประตูนี้แน่นอนเลยเชื่อสิ“Ztudio Nightshade ตรงไปสุดทางเลี้ยวขวาห้องสุดท้ายครับ ขอ Night Card ด้วยครับ”ฉันหันไปตามเสียงที่ได้ยิน แล้วพบว่าคนที่ตอบฉันไม่ใช่ชายชุดดำหน้าตาดุๆ อย่างที่คิดหรอก แต่เป็นผู้ชายผิวขาว ผิวพรรณดี และที่สำคัญหน้าตาหล่อโฮกในยูนิฟอร์มเชิ้ตเทาตัดขอบดำกับกางเกงสแล็คที่ดูกึ่งทางการนิดๆ แล้วผู้ชายคนนั้น
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.5
“ไอ้พายมันยังไม่มาง่ายหรอกมีซ้อมดนตรี”วาโยตอบกลับมาเพราะเห็นว่าฉันใจจดใจจ่ออยู่กับการรอเจอพายุ ฉันเลยพยักหน้าส่งๆ ออกไป“หรอ...”ฉันตอบวาโยไปทั้งที่ในใจกลับคิดว่าหน้าตาไม่มีชีวิตชีวาอย่างหมอนั่นเนี่ยนะเล่นดนตรี เหอะๆ แค่คิดก็ขนลุกละใครฟังคงได้เป็นโรคซึมเศร้ากันพอดี“แอบนินทามันในใจอีกแล้วสินะ”วาโยพูดขึ้นมาอย่างรู้ทัน อีกแล้ว..งั้นหรอ? อย่างกับว่าฉันทำมันบ่อยงั้นแหละ ฉันเลยเลิกคิ้วสงสัยเล็กๆ แต่ไม่ได้พูดอะไรออกไป“สรุปที่พูดเรื่องจริงรึเปล่า”“อะไร?” ฉันจ้องหน้าวาโยอย่างไม่เข้าใจ แล้วเขาก็ตอบกลับมา“ก็ที่ว่าจำพวกฉันไม่ได้” อ่าฮะ..“อะไรทำให้คิดว่าโกหกล่ะ?”ฉันจ้องหน้าวาโยแล้วถามกลับไป คือเอาจริงๆ เลยนะ หน้าตาฉันดูเป็นพวก 18 มงกุฎมากขนาดนั้นเลยหรอ หมอนี่ถึงพูดเรื่องเดิมวนไปวนมาอยู่ได้เนี่ย“ก็เธอมาหามันถึงนี่ แต่กลับ...”“ที่มาที่นี่เพราะหมอนั่นเอาบางอย่างของฉันไป เวลาของนายหายแล้วรู้ว่าใครเอาไปก็ต้องทวงคืนป้ะ”ฉันพูดขัดออกไปทั้งที่วาโยยังพูดไม่ทันจบ จะบอกว่าฉันเนียนมาหาพายุแต่แกล้งทำเป็นไม่รู้จักเขาอะไรทำนองนั้นสินะ ตลก -_-!“ของอะไร?”วาโยถามกลับมา ฉันเลยหยิบมือถือมากดสองสามที แล้วส
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.6
::: VAYO :::“เปลี่ยนชุดแล้วลงไปเจอกันข้างล่าง” ผมหันไปบอกนิลลาในสภาพหัวกระเซิง ตัวเปียก ที่กำลังนั่งสั่นอยู่ตรงโซฟาสภาพนิลลาตอนนี้คงต้องให้ใช้บริการ 'Night Victim' หรือ 'ห้องเหยื่อ' ไปก่อน ถึงเธอจะไม่ใช่เหยื่อของใครในคืนนี้ก็เถอะ เพราะสาวๆ ที่ถูกใครใน Nightshade หิ้วขึ้นมามักจะมีสภาพยับเยินหลังจากเผด็จศึกกันแทบทุกคน พวกผมก็เลยลงความเห็นกันว่ามันต้องมีเสื้อผ้า เครื่องสำอาง แล้วก็ Accessory ที่จำเป็นสำรองเอาไว้ เลยถือกำเนิดห้องนี้อย่างเป็นทางการโดยมีเฮียเตเซ็นอนุมัติให้ สมเป็นพี่ใหญ่แห่ง Nightshade โดยแท้จริง หึ..ผมยื่นกุญแจให้นิลแต่ยัยนี่ไม่ตอบอะไร เธอเอาแต่มองผมแบบเอือมๆ แล้วรับกุญแจไขเข้าห้องไปเฉยๆ ส่วนผมก็ไปจัดการตัวเองที่เปียกโชกไม่ต่างกันไม่นานผมก็จัดการตัวเองเสร็จเรียบร้อยและกลับลงมาที่ Ztudio Nightshade สารภาพเลยว่าถือวิสาสะแอบดูอะไรต่อมิอะไรในมือถือนิลลาที่วางทิ้งไว้มาได้สักพัก เพราะตอนแรกคิดว่านิลคงกะจะอำพวกผมเล่นๆ แต่พอไปเจอโน๊ตในมือถือที่เธอบันทึกเรื่องราวต่างๆ ในปีที่น่าจะเกิดเรื่องเอาไว้ก็คงต้องยอมรับว่าผมพลาดอะไรไปเยอะเหมือนกัน16/03/57มากันเยอะเลยใครนักก็ไม่รู้ -_-?
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.7
หมับ!ระหว่างที่ฉันกำลังตั้งใจหามือถือที่หายไป อยู่ๆ พายุก็เดินตามมากระชากแขนฉันอย่างแรงเล่นเอาตัวเซไปนิดหน่อย“มีอะไร?”“มาที่นี่ทำไม”แววตาหงุดหงิดถูกส่งมาจากใบหน้าเรียบเฉย ให้เดานะหมอนี่ต้องความจำเสื่อมเหมือนฉันนั่นแหละ ขโมยของคนอื่นแล้วยังมาลอยหน้าลอยตาทำเป็นไม่รู้เรื่องแบบนี้อีก“ก็มาทวงสร้อยคืนดิถามได้” ฉันพูดออกไปแล้วแบบมือทวงสร้อยคืนทันที ก็ว่าจะไม่ละนะ เซ้าซี้นักเอาคืนมาเลย!“หาย”“ห๊ะ?” พอพายุตอบกลับมาแบบนั้น ฉันนี่ถึงกับช็อคไปเลย เอาจริงหน้าฉันตอนนี้คงเหวอหนักเลยอ่ะ มันไม่ตลกนะเว้ย! นั่นมันของรักของหวง ของที่มีชิ้นเดียวในโลก ถึงจะเอามาจากไหนไม่รู้ก็เหอะ“ตามนั้น”พายุตอบกลับมาสั้นๆ ก่อนจะหมุนตัวเดินกลับไป แต่ใครจะไปยอมกันเล่า พอเขาก้าวขาจะเดินหนีปุ๊บฉันรีบโดดไปยืนขวางทางเขาทันที“เดี๋ยว! นายเอาของคนอื่นไปแล้วไม่รักษาเนี่ยนะ” ฉันส่งเสียงเซ็งๆออกไปแบบโคตรเอือม แล้วหมอนี่ก็ตอบกลับมา“อืม”โว้ยยย! หน้านิ่งได้อีก ยิ่งเห็นยิ่งหมั่นไส้ สามัญสำนึกอ่ะมีมั้ยเนี่ย?!“อืมหรอ ตอบแค่อืม?! นั่นมันของสำคะ..”“แค่สร้อย..ซื้อใหม่ได้” ฉันยังพูดไม่ทันจบพายุก็พูดขัดขึ้นมาทันที มันก็จริงนั่นแหละ
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.8
เลิกเรียน..ฉันลังเลอยู่พักหนึ่งแล้วล่ะว่าจะส่งข้อความไปหาวาโยดีมั้ย ถึงคืนนั้นหมอนั่นจะ Add Line ไว้ในเครื่องให้ก่อนจะคืนมือถือมา แล้วย้ำนักย้ำหนาว่าให้ฉันติดต่อไปได้ทุกเมื่อก็เถอะ แต่นั่นวาโย Nightshade เชียวนะ เขาจะมีเวลามานั่งตอบคำถามงี่เง่าของฉันจริงๆ รึเปล่าก็ไม่รู้แต่สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจกดส่งไปแล้วเขาก็ตอบกลับมาทันที..NILLA : วาโยVAYO : ว่าNILLA : เย็นนี้ว่างมั้ย ขอคุยด้วยหน่อยVAYO : กี่โมงNILLA : ฉันเลิก 4 โมงครึ่งVAYO : อืม งั้น 6 โมงเจอกันห้องซ้อมดนตรีVAYO : ตึก B ชั้น 8NILLA : อืม“สรุปวันนี้มึงมีนัดกับรุ่นพี่วาโยใช่ป้ะ?” ไอ้ด้าหันมาถามฉันตอนกำลังเดินลงจากตึก ฉันเลยพยักหน้าออกไป“อืม ก็ทำตามที่มึงบอกไง”“ทำดีแล้วมึง งั้นกูกลับละ มีไรโทรมานะ ต้องรู้ความจริงให้ได้เว้ยท่องไว้ๆ”ไอ้ด้าบอกฉันพร้อมกับทำท่าสู้ๆ กระตุ้นให้ฉันมีกำลังใจ ทำอย่างกับฉันจะไปออกรบงั้นแหละยัยนี่ -.-- 16:40 PM -ฉันก้มดูเวลาจากนาฬิกาข้อมือ นี่ยังไม่ 5 โมงเลย แต่ท้องฟ้าก็เริ่มจะหม่นๆ มืดๆ ดูเหมือนฝนใกล้จะตก ยิ่งสีท้องฟ้าไม่สดใสก็ยิ่งทำให้บรรยากาศใน ม. ดูอึมครึมมากบอกไม่ถูก แต่ฉันก็ค่อยๆ เดินจากตึก
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.9
แอ๊ดดดดด~ แกร๊กพอพายุพูดจบอยู่ๆ ก็มีคนเปิดประตูห้องซ้อมดนตรีเข้ามาแล้วกดเปิดไฟจนห้องสว่างโล่ง แล้วก็มีเสียงใครอีกหลายๆ คนที่ทางเดินกำลังเดินตามเข้ามา“เอ้าซ้อมครับซ้อม คืนนี้กูนัดเด็กไว้ให้ไวเลย” ใครคนหนึ่งพูดขึ้นหลังจากเดินเข้ามาในห้อง ก่อนจะไปตรงเข้าไปในห้องซ้อมที่ถูกกั้นไว้ถัดออกไป แล้วไปนั่งประจำที่กลองชุด ถ้าให้เดาคนนี้คงเป็นมือกลองสินะ“เด็กที่ว่าใช่น้องมะนาวปี 1 ที่ชอบมาอ้อนไอ้พายุป้ะวะไอ้บีท”ผู้ชายคนที่สองที่เดินตามเข้ามาตะโกนแซวคนที่อยู่ข้างในห้องซ้อม แล้วเดินตามเข้าไปหยิบกีต้าร์ อืม.. คนนี้มือกีต้าร์“ไอ้ทีมึงก็ไปแซวมันแค่ของเหลือไอ้พายุเอง อย่าคิดมากเว้ยเพื่อน ฮ่าๆๆ”แล้วผู้ชายอีกคนที่ตามหลังสองคนนั้นมาติดๆ ก็เดินหัวเราะร่าเข้าไปคว้าเบสที่ดูแล้วก็เหมือนจะครบวงพอดีแต่ของเหลือของพายุนี่หมายความว่าไงกันนะ -.-?“ฮ้าววว โคตรง่วงเลยเว้ยยย”ตึงงงงง!สุดท้ายก็ตามมาด้วยผู้ชายร่างสูงคนหนึ่งเดินหาวเข้ามาในห้อง แล้วก็บ่นเสียงดังพร้อมกับโยนชีทเรียนที่ถือมาด้วยในมือลงบนโต๊ะตรงหน้าฉันที่ยืนอยู่ เอ๊ะ..ฉันรู้จักเขานี่นาผู้ชายคนนี้น่ะ“อ้าวนิลมาไงเนี่ย เป็นไงมั่ง โอเคขึ้นยัง?” ผู้ชายตรงหน
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
THE LOST MEMORIES ::: EP.10
หมับ!“ขอคุยด้วยหน่อย”ฉันเดินเข้าไปคว้าแขนพายุไว้ทันทีหลังจากที่เขาเดินออกจากห้องซ้อม พายุไม่พูดอะไร.. เขาหันมองฉันสลับกับวาโย แล้วยืนนิ่งๆ รอจนคนอื่นเก็บข้าวของและทยอยเดินออกไปจนหมดรวมถึงวาโยด้วยแล้วห้องทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ มีแค่เสียงลมหายใจของฉันกับเขา และเราที่ยืนจ้องหน้ากันอยู่แบบนี้สักพัก ทั้งที่ตอนนี้มันมีคำถามมากมายในหัวของฉัน แต่เหมือนสมองมันประมวลผลอะไรไม่ออกเลย จนถึงตอนนี้ฉันยังจำอะไรเกี่ยวกับพายุไม่ได้เลย แล้วยิ่งมารู้ว่าเคยเป็นอะไรกันอีกก็ยิ่งทำให้สับสนเข้าไปใหญ่“ทำไม...นายถึงไม่บอกฉัน”คำถามแรกที่พอจะเรียบเรียงเป็นคำพูดมันออกมาได้ ถูกถามออกไปอย่างไม่เข้าใจ ฉันมองหน้าพายุด้วยความรู้สึกหลากหลาย ในขณะที่เขา…“เรื่องอะไร?”พายุทำเหมือนไม่เข้าใจในสิ่งที่ฉันพูด เขาดูเฉยมากจนฉันไม่รู้ว่าเขาไม่รู้จริงๆ หรือกำลังแกล้งทำเป็นไม่รู้ในสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงมันอยู่กันแน่“เราเคยคบกัน” ฉันตอบออกไปพร้อมกับจ้องเข้าไปในตาของพายุ แล้วเขาก็สวนกลับมาอย่างรวดเร็ว“ไม่เค…”“อย่าโกหกฉัน!!!”พลั่กกกกกก ตึง!พอได้ยินว่าเขาจะปฏิเสธมันอีกครั้ง ฉันก็โมโหขึ้นมาจนควบคุมตัวเองไม่ได้ รู้ตัวอีกทีฉั
last updateHuling Na-update : 2025-06-30
Magbasa pa
Galugarin at basahin ang magagandang nobela
Libreng basahin ang magagandang nobela sa GoodNovel app. I-download ang mga librong gusto mo at basahin kahit saan at anumang oras.
Libreng basahin ang mga aklat sa app
I-scan ang code para mabasa sa App
DMCA.com Protection Status