All Chapters of ท่านรองฯร้อนแรง (NC 18+): Chapter 81 - Chapter 83

83 Chapters

บทที่ 80

‘เด็กสมัยนี้ไม่เคยเป็นทหาร อะไรนิดอะไรหน่อยก็กลัว สมชายนี่เป็นทหารชายแดนมาแล้ว แบกปืนบุกป่ามาแล้วไม่รู้เท่าไหร่ กะอีแค่เข็มเล็กเท่าจิ๋มมดจะมากลัวทำไม’ภาคสบตากับพี่สมชายในกระจกมองหลัง แอบเห็นสายตาที่มองเขากับประทีปอย่างเย้ยหยัน ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายยอมไม่ได้“พี่สมชายทำหมันชายหรือยังครับ” ภาคถามออกไปในตอนที่รถติดไฟแดงนาทีที่ร้อยยี่สิบสอง“เมียผมทำหมันครับคุณภาค”“แบบนี้พี่สมชายก็ไปทำผู้หญิงคนอื่นท้องได้น่ะสิ” ประทีป ลูกคู่ชั้นดีรีบเสริมทัพทันที“ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ครับ” พี่สมชายรีบตอบ“ทีปก็ไม่วางใจอยู่ดี ผู้ชายมีลูกได้ถึงอายุแปดสิบเลยนะ แสดงว่าพี่นวลอาจจะได้เลี้ยงลูกผัวตอนที่พี่สมชายอายุแปดสิบก็ได้นะ แบบนี้คงไม่ดีแน่”“คุณภาคอย่าแกล้งผมเลย คุณภาคก็รู้ว่าพี่นวลของคุณภาคขี้หวงขนาดไหน ถ้าคุณภาคไปบอก ผมโดนจับทำหมันแน่” สมชายโอดครวญ เขาไม่น่ามารับสองคนนี้เลย น่าจะปล่อยให้นั่งแท็กซี่กลับเองดีกว่า“ผมไม่บอกพี่นวลก็ได้ แต่พี่สมชายต้องย้ายข้าง” ภาคยื่นข้อเสนอให้สมชาย“ย้ายครับ สมชายจะอยู่ข้างคุณภาคแน่นอน”“โอ้โห ง่ายขนาดนั้นเชียว” ภาคกับประทีปหัวเราะชอบใจ ตอนนี้พวกเขาทั้งสองคนมีพรรคพวกเพิ่มเอาไว้ไ
last updateLast Updated : 2025-08-01
Read more

บทที่ 81

ตอนพิเศษ 1 อาหารเช้าหวานฉ่ำ 2หลังจากเกิดเรื่องคายอาหารของภาคเมื่อไม่กี่วันก่อน กว่าเขาจะง้อรริดาได้สำเร็จต้องเสียทั้งเงินทั้งกระเป๋าไปหลักล้าน แต่สิ่งที่ทำให้เขาขนลุกขนพองหนักกว่าเดิมเมื่อรริดามาบอกเขาว่า “พี่ภาคขา ด้ากำลังเรียนทำอาหาร ช่วงนี้พี่ภาคต้องชิมบ่อยหน่อยนะคะ” เธอกอดเขาแนบใบหน้าเข้ากับอกด้านซ้าย หัวใจเขาเต้นแรงกว่าปกติ เขาคงตื่นเต้นที่เธอตั้งใจทำอาหารให้เขาถึงขั้นต้องไปเรียนเลยทีเดียว หัวใจของภาคเต้นกระหน่ำ เพราะกลัวว่าจะเสียกระเป๋าอีกหลายใบหากเผลอคายอาหารของเธออีก ประทีปบอกเขาว่าอย่างไรนะ ภาคระลึกถึงบทสนทนาระหว่างเขากับประทีปในเช้าวันหนึ่ง “ด้าทำข้าวต้มให้กินใช่ปะ แล้วมันเค็ม” “นายควรกินให้หมดถ้วยครับ” ประทีปตอบหน้าตาเฉย “แต่มันเค็มมากเลยนะ” “นายควรกินให้หมดถ้วยครับ พร้อมทั้งบอกว่าอร่อยมากครับ” ประทีปก็ยังตอบหน้าตาเฉย “แต่มันเค็มระดับสิบเลยนะโว้ย กินแล้วอาจจะไตวายได้” “นายควรกินให้หมดถ้วยครับ พร้อมทั้งบอกว่าอร่อยมากครับ และบอกให้เธอทำให้กินอีกครั้งครับ” และแล้ววันที่ภาคกลัวก็มาถ
last updateLast Updated : 2025-08-01
Read more

บทที่ 82

“ขอบคุณครับน้อง” ภาคเดินเข้าไปโอบเอวบาง หอมแก้มเธอซ้ายทีขวาที จากนั้นจูบเธอเบา ๆ หวานซึ้ง เขาอยากขอบคุณที่เธอเอาใจใส่เขาขนาดนี้ จากจูบขอบคุณเริ่มกลายเป็นจูบเร่าร้อนเมื่อฝ่ามือเขาซุกซนเลื้อยมุดเข้ากระโปรงสั้นเหนือเข่า “หืม” เขามองหน้ารริดาอย่างมีคำถาม “น้องไม่ได้ใส่กางเกงใน” “กระโปรงมันสั้น น้องกลัวพี่ภาคเห็นกางเกงในน้อง” “อืม...กลัวพี่เห็นเลยไม่ได้ใส่ ดีครับรอบคอบดีครับ” เขาบีบเคล้นแก้มก้นเธออย่างหิวกระหาย “กินสเต๊กอกไก่ก่อนไหมคะ” “อยากกินอกเมียมากกว่า ข้างบนก็ไม่ใส่” เธอโนบราตอนแรกเขามองไม่เห็นเพราะผ้ากันเปื้อนปิดบังจุกของเธอไว้ เมื่อล้วงจับหน้าอกจึงรู้ว่าเธอไม่ได้ใส่บรา “อยู่บ้าน น้องไม่อยากให้หน้าอกอึดอัด” “ดีครับ บางอย่างต้องปล่อยเป็นอิสระ” เขาว่าพร้อมทั้งดึงมือเธอลูบตรงเป้ากางเกงของเขา บางอย่างของเขาก็อิสระ มีเพียงเนื้อผ้าบาง ๆ จากกางเกงนอนเท่านั้นที่ขวางกั้น “อื้อ อิสระดีจังเลยนะคะ” เขายกเธอวางบนไอซ์แลนด์หินอ่อนกลางห้องครัว กระโปรงผ้าบางร่นไปกองตรงหน้าท้องแบนเรียบ สองขาเธอเหยียบบน
last updateLast Updated : 2025-08-01
Read more
PREV
1
...
456789
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status