All Chapters of เสน่ห์นาง: Chapter 1 - Chapter 3

3 Chapters

ตอนที่หนึ่ง จุดเริ่มต้นของซวงซวง

ตอนที่หนึ่ง จุดเริ่มต้นของซวงซวงณ เรือนตระกูลหม่าผู้มั่งคั่ง ซึ่งมีท่านเศรษฐีหม่าเป็นเจ้าของเรือน เขาได้ตบแต่งคุณหนูสกุลหยวนเข้าเรือนมาหลายปี หากแต่พวกเขาก็ไม่สามารถมีบุตรร่วมกันได้ ด้วยฮูหยินหม่าเป็นสตรีใจกว้าง นางจึงอนุญาตให้ท่านเศรษฐีหม่ารับอนุเข้าเรือนมาทุกปี จนกระทั่งปีนี้เขาได้หมายมาดไว้ว่าจะรับเอาซวงซวง บุตรบุญธรรมซึ่งเขาแอบพึงพอใจนางตั้งแต่เขาลอบสังเกตนาง เมื่อนางเริ่มเติบโตขึ้นมาเป็นสตรีที่งดงงาม เหล่าบุรุษต่างจับจ้องนางมิวางตา ทำให้เขาแอบหึงหวงนางขึ้นมา หลังงจากวันนี้เขากลับมาถึงเรือน เขาก็รีบมุ่งตรงไปยังเรือนของซวงซวงบุตรบุญธรรมด้วยความคิดถึงขณะที่ซวงซวง กำลังอาบน้ำอยู่ด้านหลังฉาก นางได้ยินเสียงประตูห้องถูกเปิดออกและปิดลงอย่างรวดเร็วด้วยความตกใจ นางจึงรีบขึ้นจากอ่างอาบน้ำแล้วคว้าเสื้อคลุมสีขาวมาสวมใส่อย่างเร่งรีบ เมื่อนางเดินออกมาจากหลังฉาก นางตื่นตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อบุคคลที่นางพบกลับเป็นบิดาบุญธรรมของนาง ท่านเศรษฐีหม่าผู้ที่เดินทางค้าขายสินค้าตามเมืองต่างๆ"โอ้..ซวงเออร์ พ่อทำเจ้าตกใจรึ" ท่านเศรษฐีหม่าเพิ่งกลับมาจากเมืองหลวง หลังจากเขานำสินค้าการเกษตรของเมืองเหนือไปส่ง
last updateLast Updated : 2025-10-16
Read more

ตอนที่สอง บทเรียนรัก

ตอนที่สอง บทเรียนรักรุ่งเช้าหลังจากซวงซวงตื่นนอนขึ้นมาด้วยอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว ทำให้นางไม่อยากจะลุกจากเตียงนอนก๊อก..ก๊อก "คุณหนูตื่นรึยังเจ้าค่ะ บ่าวยกน้ำมาให้อาบเจ้าค่ะ" ลี่จือสาวใช้ประจำกายของซวงซวงเคาะประตูห้องเพื่อเรียกซวงซวงผู้เป็นนายเนื่องจากท่านเศรษฐีหม่าได้สั่งกำชับไว้ มิให้ผู้ใดมารบกวนคุณหนูของนางในเช้าวันนี้ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นลี่จือได้รับรู้ทุกอย่างเพราะเมื่อคืนนี้นางรอคุณหนูของนางอาบน้ำเสร็จ แล้วจึงจะมาจัดที่นอนให้ซวงซวง ขณะที่ลี่จือออกไปเอาน้ำมันใส่ผมซึ่งนางได้ลืมทิ้งไว้มาให้ซวงซวง แต่นางก็ต้องรีบชะงักฝีเท้าทันที เมื่อลี่จือกำลังเดินมาจนเกือบจะถึงเรือนของซวงซวง นางเห็นท่านเศรษฐีหม่ารีบร้อนเปิดประตูเข้าไปและปิดประตูลงกลอนอย่างรวดเร็วลี่จื่อจึงมิกล้าเข้าไปขัดจังหวะของท่านเศรษฐีหม่า นางจึงได้แต่รอโอกาสที่จะเข้าไปช่วยซวงซวงแต่งกาย แต่นางยืนรออยู่หน้าห้องหลายเค่อก็ไม่เห็นท่านเศรษฐีหม่าจะออกมาเสียที จนกระทั่งนางได้ยินเสียงร้องครวญครางอย่างสุขสมของคนทั้งคู่ซึ่งดังเล็ดลอดออกมาเป็นระยะ ก็พอจะเดาเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นภายในห้องได้ทันทีหลังจากท่านเศรษฐีหม่าเดินออกมาจากห้อ
last updateLast Updated : 2025-10-16
Read more

ตอนที่สาม หลงใหล

ตอนที่สาม หลงใหลขณะที่ซวงซวงกำลังนอนหลับสนิทอยู่นั้น นางก็ต้องสะดุ้งตกใจตื่น เพราะท่านเศรษฐีหม่าลอบเข้ามาหานางในห้องยามดึกสงัด"อ๊ะ..ท่านพ่อ" ซวงซวงตกใจที่จู่ ๆ ท่านเศรษฐีหม่าก็มุดผ้าห่มขึ้นมา"เจ้าลืมที่พ่อบอกเจ้าแล้วหรือ ซวงเออร์" ท่านเศรษฐีหม่าพูดกระซิบกระซาบด้วยน้ำเสียงที่แหบพร่าสองมือหนาล้วงเข้าไปในสาบเสื้อ พลางนวดเฟ้นเต้างามอวบอิ่มที่นุ่มหยุ่นมือ"อ่า..ท่านพ่อ เบาๆ ซิเจ้าค่ะ ลูกเสียว อืม" นางครางเสียงหวานเบาๆท่านเศรษฐีหม่าจึงก้มลงโลมเลียเต้างามอวบอิ่มอย่างหลงใหล ก่อนจะขบกัดเบาๆ แล้วจึงดูดดึงยอดปทุมถันสีชมพูเข้าปากหนาอย่างเต็มแรงจนเกิดเสียงน่าอายขึ้น"อ่า..ท่านพ่อ อืม..อ่า ซี้ด" นางเริ่มรู้สึกเสียวซ่าน เมื่อถูกแรงดูดดึงจากปากหนาของท่านเศรษฐีหม่าซึ่งเพิ่มแรงมากขึ้นทุกขณะ นางจึงใช้สองมือบางกดศีรษะของบิดาบุญธรรมเข้ามาหาทรวงอกอวบอิ่มของนางท่านเศรษฐีหม่าจึงเลื่อนมือหนาข้างหนึ่งลงไปปลดสายคาดเอวของนางออก ก่อนจะแหวกเสื้อของนางออกไปกองไว้ด้านข้างเขาคุกเข่ายืดตัวขึ้นเพื่อมองสัดส่วนของซวงซวงให้เต็มตา ทรวงอกอวบอิ่มกำลังชูช่ออวดยอดปทุมถันเม็ดงามซึ่งแข็งเป็นไตจากแรงดูดของเขานั้นช่างเย้ายว
last updateLast Updated : 2025-10-17
Read more
SCAN CODE TO READ ON APP
DMCA.com Protection Status