Se connecter" หนูไม่เคยเจอใครโรคจิตเท่าคุณเลย หนูเกลียดคุณ!! " " หรอ? ฉันก็ยังไม่เคยเจอใครน่าแกล้งเท่าเธอเหมือนกัน สนุกดี!! " เขาที่คิดว่าถือไพ่เหนือกว่ามาตลอด Noสน Noแคร์ พอเธอหงายการ์ดใบสุดท้ายเท่านั้น สเตรทฟลัช!!!
Voir plusSuara derit kursi kulit di ruangan itu terdengar seperti geraman di telinga Aruna. Di seberang meja, Keenan pria yang beberapa tahun lalu membuangnya seperti sampah kini menatapnya dengan tatapan sedingin es kutub.
"Jelaskan. Kenapa laporan penjualan Kontrasepsi Ultra Thin berantakan?”
Aruna mengepalkan tangannya di bawah meja, menahan kekesalannya setiap kali Keenan memarahinya. "Berantakan? Saya sudah membandingkan dari lima produk kompetitor, Pak Keenan. Ini akal akalan bapak cari kesalahan saya, kan?"
Keenan berdiri dari kursinya. Postur tubuhnya yang menjulang tinggi memancarkan bayangan yang mengintimidasi.
Ia melangkah perlahan mengitari meja, mendekat ke arah Aruna hingga aroma parfum sandalwood dan maskulinitas yang kuat menyerbu indra penciuman wanita itu.
"Memecatmu terlalu mudah, Aruna.." bisik Keenan tepat di samping telinga Aruna, membuat bulu kuduknya meremang.
“Mudah bagaimana, Pak? Saya bukan wanita yang bisa anda buang seperti dulu!” Aruna menatap tajam mata Keenan walaupun tubuhnya kini sedikit bergetar.
“Perbaiki laporanmu!” Keenan meraih map di atas meja lalu memberikannya pada Aruna dengan kesar. “Saya tunggu sebelum jam pulang!” Dengan santai Keenan kembali ke kursinya.
Sementara Aruna menatap punggung Keenan geram. Kalau bukan karena dia adalah bosnya, sepatu hak ini sudah sampai ke pipinya!
**
Perdebatan pagi itu kini berlanjut hingga ke ruang penyimpanan sampel produk baru. Saat Aruna berusaha mengambil kotak prototipe di rak paling atas, ia tidak tahu kalau Keenan berdiri tepat di belakangnya, mengawasi setiap geraknya dengan pandangan menghakimi sekaligus mengejek.
"Biar saya saja. Kamu terlalu pendek," ejek Keenan.
"Aku bisa sendiri! Minggir!" Aruna berjinjit, tangannya menggapai-gapai.
Tiba-tiba, kakinya tersangkut kabel pemanas ruangan yang menjuntai di lantai. Aruna kehilangan keseimbangan.
Secara refleks, ia menarik kemeja Keenan untuk bertahan. Tubuh mereka bertabrakan hebat. Keenan mencoba menyeimbangkan diri, tapi lantai yang licin karena sisa cairan pelumas dari botol yang bocor membuat mereka berdua jatuh tersungkur ke lantai.
Aruna mendarat tepat di atas tubuh kekar Keenan. Napasnya memburu, wajahnya hanya berjarak beberapa sentimeter dari wajah pria itu. Keheningan yang menyesakkan begitu terasa dalam ruangan itu.
Namun, rasa sakit akibat jatuh segera berganti dengan sesuatu yang janggal. Sesuatu yang Aruna rasakan di balik saku celana milik Keenan yang kini terhimpit oleh pahanya.
"Singkirkan tanganmu, Aruna," desis Keenan, wajahnya mendadak pucat. Bukan pucat karena marah, tapi sesuatu yang tampak seperti... Ketakutan.
Aruna, yang masih dalam mode kesal dan emosi, justru merasa ada yang aneh. "Apa ini? Bapak membawa senjata tajam ke kantor, Pak? Untuk melindungi diri dari apa?”
Tanpa berpikir panjang dan didorong rasa penasaran serta sisa amarahnya, Aruna meraba benda keras yang menonjol di saku celana Keenan. Ia mengira itu adalah ponsel atau mungkin alat perekam rahasia.
"Aruna, jangan—-"
SRAK!
Karena posisi mereka yang kikuk, kain saku celana Keenan yang tipis itu justru robek saat Aruna mencoba menarik benda tersebut.
Bukan ponsel.
Bukan senjata.
Sebuah benda silikon medis berbentuk aneh dengan ukiran-ukiran kecil yang sangat spesifik jatuh ke lantai. Aruna terpaku. Sebagai staf di perusahaan kontrasepsi terkemuka, ia tahu persis benda apa itu. Itu adalah alat bantu medis khusus untuk... Masalah fungsi pria yang sangat spesifik dan langka.
Aruna menatap benda itu, lalu menatap wajah Keenan yang kini memerah padam hingga ke telinga. Sang CEO yang dingin, perfeksionis, dan selalu tampak perkasa di depan publik, ternyata menyembunyikan rahasia medis yang bisa menghancurkan reputasi 'kejantanannya' dalam sekejap.
"Jadi..." Aruna berbisik, suaranya bergetar antara syok dan kesadaran akan kartu as yang baru saja jatuh ke tangannya. "Ini alasan bapak selalu menolak kencan dengan para model itu, Pak Keenan?"
Rahang Keenan mengeras. Matanya berkilat tajam, namun kali ini ada permohonan yang tersirat di sana. "Satu kata keluar dari mulutmu, Aruna... Aku pastikan hidupmu berakhir."
Aruna perlahan berdiri, merapikan roknya, lalu tersenyum tipis, senyum pertama yang ia berikan pada Keenan sejak mereka bertemu kembali.
Keenan masih terbaring di lantai, napasnya memburu dengan mata yang terus tertuju pada benda silikon yang kini tergeletak malang di antara mereka. Aruna bisa merasakan adrenalin yang berbeda mengalir di nadinya bukan lagi amarah murni, melainkan sensasi kemenangan yang begitu tidak terduga.
"Ambilkan benda itu," perintah Keenan, suaranya parau, berusaha mengembalikan otoritasnya meski ia masih dalam posisi telentang yang sangat tidak menguntungkan.
Aruna tidak bergerak. Ia justru berjongkok perlahan, meraih benda itu dengan ujung jarinya, lalu memutar-mutarnya di depan cahaya lampu neon yang berkedip.
"Alat bantu sirkulasi pembuluh darah untuk kasus disfungsi tertentu... Wow. Aku ingat membaca jurnalnya bulan lalu, Pak Keenan. Ini teknologi terbaru untuk mereka yang punya masalah 'bangun' karena faktor psikologis atau saraf, kan?"
เวกัสพาคนตัวเล็กมาที่ห้องน้ำพร้อมกับวางเธอลงที่อ่างอาบน้ำที่มีน้ำเต็มอ่าง อีกทั้งเมื่อมองไปรอบๆบริเวณมันกลับเป็นกระจกใสที่สามารถมองออกไปเห็นวิวทะเลที่แสนโรแมนติกอีกด้วย ณ ตอนนี้มันเปิดออกกว้างจนทำให้สายขิมเบิกตากว้างด้วยความตกใจแม้ตอนนี้จะเป็นตอนกลางคืนแต่เธอก็อายเป็นนะ" พี่เวย์ไม่ปิดม่านก่อนหรอคะ เดี๋ยวคนอื่นก็เห็นเราหมดหรอก อายเขาแย่ " ร่างเล็กบอกออกไปด้วยหัวใจที่เต้นถี่แรงเพราะกลัวว่าจะมีคนมองมาและเห็นพวกเธอสองคนทำอะไรแบบนี้กัน แม้ว่ามองออกไปจะไม่เจอใครเลยก็ตาม" ไม่เห็นหรอกครับที่รัก พี่ไม่มีทางให้ใครได้เห็นเรือนร่างสวยงามของหนูได้เป็นอันขาด กระจกนี่แม้ว่าเราจะมองออกไปแล้วมันจะใสแต่คนข้างนอกมองเข้ามาไม่เห็นแน่นอน "" พี่รู้ได้ยังไงคะ " เขมิกาถามออกไปเขาและเธอก็มาถึงพร้อมกันไม่ใช่หรือ เขาไปเอาความรู้เรื่องพวกนี้มาจากไหน" ไอ้วินซ์มันเป็นคนจองห้องพักที่นี่มันบอกพี่มาอีกที มันบอกว่าเผื่อว่าพี่อยากปั๊มน้องให้เจ้า 4 ก้อนนั่น " เวกัสพูดออกไปอย่างเจ้าเล่ห์ น้องชายของเขาบอกมาแบบนี้จริงๆตอนที่กำลังปาร์ตี้กันอยู่มันบอกว่าเลือกที่นี่ให้กับเขาโดยเฉพาะ ช่างเป็นน้องชายที่รู้ใจพ
5 ปีผ่านไป ไวต้ากับแวมไพร์ตอนนี้ได้ 5 ขวบแล้วอีกทั้งยังมีน้องอีกตั้ง 2 คนซึ่งเขาก็ได้ลูกสาวเพิ่มมาอีก 2 คนแต่ไม่ใช่แฝดชื่ิอว่า วิวาห์กับเวนิส ซึ่งคลานตามเจ้าไว้ต้ากับแวมไพร์มาติดๆแบบปีต่อปี หลังจากนั้นเขาก็ปิดอู่ในทันทีเพราะภรรยาไม่สามารถมีให้เขาได้อีกแล้ว คำแนะนำของคุณหมอคือควรปิดอู่ไว้เท่านี้เพื่อความปลอดภัย" เด็กๆอย่าวิ่งเร็วนักสิลูก " สายขิมปรามลูกชายวัย 5 ขวบทั้งสองคนที่ตอนนี้เริ่มโตแล้วอีกทั้งยังพาน้องๆวัย 3 ขวบและ 2 ขวบวิ่งไปที่รถตู้คันใหญ่ ด้วยความตื่นเต้นที่จะได้ไปเที่ยวทะเล" ค่าบ / ค่ะ คุณแม่ " เด็กๆรับปากแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังวิ่งกันจ้าละหวั่นอยู่ดี จนเกือบจะถึงรถตู้คันหรูเวนิสน้องคนสุดท้องก็สะดุดล้มจนได้" ...แง้....น้องเวนิสเจ็บ คุณพ่อขา.....แง้....อึก! " เวนิสลูกสาวคนเล็กของเธอที่ดูจะเอาแต่ใจกว่าใครเพราะด้วยความที่เป็นลูกคนเล็กร้องโวยวายออกมาทั้งๆที่ล้มแค่นิดเดียวเท่านั้น แต่เวกัสคนเป็นพ่อก็รีบเข้าชาร์จถึงตัวลูกสาวทันที" โอ๋ๆ ไม่เป็นไรแล้วนะครับลูกรัก ไหนเจ็บตรงไหนบอกพ่อซิ " เวกัสรีบวิ่งเข้ามาอุ้มลูกสาวทันที ลูกสาวคนเล็กเขาหวงอย่างกับอะไรดี ชนิดที่ว่
เวกัสพาสายขิมกลับมาเมืองไทยด้วยกัน หลังจากที่เขาปรับความเข้าใจกับเธออยู่เป็นสัปดาห์ จริงๆก็เข้าใจตั้งแต่วันแรกนั่นแหละแต่เขาอยากอยู่พาเธอเที่ยวเสียก่อน เมื่อกลับมาถึงเมืองไทยก็เจอกับครอบครัวของเขาและครอบครัวของเธอที่นั่งรอกันอยู่ก่อนแล้ว โดยที่เจ้าไวซ์ที่เพิ่งกลับมาจากถ่ายละครอยู่ต่างจังหวัดแวะรับเขากับภรรยาที่สนามบิน" มากันแล้วหรอลูก ไหนเป็นยังไงบ้างลูกสะใภ้ของมัม ดูสิหน้าท้องนูนออกมาหมดแล้ว 5 เดือนแล้วใช่ไหมลูก " มาร์กี้ถามออกไปอย่างเอ็นดู หลังจากที่รีบลุกขึ้นมารับลูกสะใภ้ของตัวเองประคองมานั่งบนโซฟาตัวหรู" 5 เดือนแล้วค่ะคุณแม่ เจ้าก้อนแฝดโตเร็วมากๆเลยค่ะ " สายขิมพูดออกไปพร้อมกับลงไปนั่งที่โซฟาและยกมือขึ้นสวัสดีทักทายทุกคนในห้อง รวมไปถึงน้องของเขาทุกคนด้วยที่เป็นรุ่นพี่ของเธอทั้งหมด" คราวนี้พี่เวย์ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกดกจริงๆแล้วนะครับมีทีเดียวก็เบิ้ลเลย " เวียร์พูดออกมาอย่างล้อเลียน พลันนึกถึงตอนนั้นพี่ชายของเขาคัดค้านหัวชนฝาจนถึงขั้นคิดแผนการจะทำยังไงก็ได้ไม่ให้พี่สะใภ้ของเขารู้สึกดีตั้งแต่แรกเจอ ลงทุนตัดผมสุดเกรียน ทั้งเปลี่ยนการแต่งตัวให้ดูทรงเสี่ย พอมาดูตอนนี้ส
เวกัสบดจูบอย่างหนักหน่วงด้วยความคิดถึงมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ความคิดถึงนี้ส่งผ่านไปยังอ้อมกอดและการจูบอย่างเร่าร้อนทั้งหมดส่งไปให้เธอ เขาลูบไล้ไปตามเรือนร่างที่ดูจะมีน้ำมีนวลขึ้นมามากพร้อมกับมือหนาที่มาหยุดอยู่ตรงที่หน้าท้องนูนเด่นของเธอพร้อมกับลูบไล้ไปมา และพึมพำในใจว่าท้องของเธอใหญ่มากจริงๆ มือหนากระตุกปมผ้าขนหนูออกอย่างรวดเร็วทำให้ตอนนี้เธอร่างกายเปลือยเปล่าต่อหน้าเขา เขาละจูบออกมาพร้อมกับสบตากับคนตัวเล็กนิ่งๆ และมอบรอยยิ้มชนิดที่ว่าหวานมากขนาดนี้มีแค่เธอที่ได้เห็น" คิดถึงมากรู้ไหม " เวกัสที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะบอกคิดถึงผู้หญิงคนไหนก็พูดออกมาตรงๆ ไม่มีเหตุผลอะไรที่เขาจะต้องกักเก็บมันเอาไว้อีก ช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาทำผิดพลาดไปหลายอย่างแล้ว กว่าจะแก้ไขทุกอย่างให้เสร็จสิ้นเขาก็รู้สึกผิดอยู่ไม่น้อยที่ต้องมาเจอเมียของตัวเองในสภาพแบบนี้แทนที่เขาจะดูแลเธอได้อย่างดีแต่แรกแต่มันกลับไม่ใช่ สายขิมไม่กล้าจะบอกความในใจของตัวเองออกไปว่าเธอก็คิดถึงเขามากเช่นกัน เพราะเรื่องราวทุกอย่างมันยังไม่กระจ่าง เขามีคนของเขาอยู่แล้วแต่หัวใจของเธอมันก็ไม่รักดีเพียงแค่เขาเข้ามาใกล้เธอก็โอนอ่อนต
หลังจากครบกำหนดที่อลิสจะต้องคลอดลูกออกมาแล้วแต่เธอก็ยังไม่คลอดสักทีตอนนี้เลยระยะเวลามาเป็นสัปดาห์กว่าแล้ว" ทำไมถึงยังไม่คลอดถึงกำหนดแล้วไม่ใช่หรอ " เวกัสถามออกไปเมื่อตอนนี้ทุกคนอยู่ในห้องรับแขกกันหมดรวมถึงน้องๆของเขาด้วยก็เช่นกัน" เอ่อ...อลิสจะไปรู้ได้ยังไงล่ะคะ สงสัยเจ้าตัวเล็กน่าจะยังใจ
สายขิมเมื่อได้ฟังแบบนั้นเธอถึงกับสตั้นไปเลย ไม่คิดว่าเจ้าตัวเล็กที่พี่เวย์อยากได้ในวันนั้นจะมาเอาวันนี้ในวันที่ทุกอย่างมันสายเกินไปแล้ว เธอยกมือขึ้นมาลูบหน้าท้องที่ยังแบนราบของเธอพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาทางหางตาอย่างห้ามไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเธอเสียใจเธอดีใจมากต่างหากที่เขายังไม่จากเธอไปไหนทั้งๆที่เธ
เวกัสพูดออกมาพร้อมกับลุกขึ้นยืนเต็มความสูงและรีบจูงมือของภรรยาออกไปจากห้องอาหารทันทีโดยที่มีน้องๆเดินตามมาทีหลังเพื่อดูอาการของพี่ชายอีกด้วย พวกเขาไม่ได้เสือกนะแค่อยากใส่ใจ สายขิมพาคนตัวโตมาจนถึงโรงจอดรถที่ตอนนี้มีรถคันใหม่ที่เธอนำมาจอดพร้อมกับผ้าคลุมรถที่คลุมเอาไว้อย่างดีเมื่อเวกัสเห็นแบบน
ร่างเล็กที่ตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น ตอนนี้ไม่อาจฝืนความรู้สึกที่มีอยู่ในจิตใจของเธอได้แล้ว ตอนนี้เธออยากปลดปล่อยมันออกมามากกว่า จึงเริ่มขยับขึ้นลงช้าๆในแบบที่เขาเคยสอนเธอมาแล้ว ร่องรักที่กลืนกินท่อนสวาทของเขาอย่างแรงทั้งจังหวะการเข้าและออกทำเอาเวกัสถึงกับต้องเงยหน้าขึ้นบนเพดานพร้อมกับซ





